Khu biệt thự Lucasta mở bán với nhiều ưu đãi hấp dẫn

vào ngày 14/11 Khang Điền ra mắt dự án khu biệt thự sinh thái Lucasta với nhiều ưu đãi cho cư dân.

Ngay trong chương trình ra mắt, Khang Điền tổ chức rút thăm may mắn cho khách quyết định mua dự án khu biệt thự sinh thái Lucasta với các giải thưởng giá trị như voucher nội thất Chilai trị giá 50 triệu đồng, các giải thưởng bằng hiện vật (iPhone 6S, TV LED 42inch), phiếu mua hàng trị giá 5 triệu đồng.

Vietinbank đứng ra bảo lãnh tiến độ xây dựng dự án Lucasta cho người dân. Vì vậy các khách hàng chọn mua căn hộ tại dự án đều được vay hấp dẫn với phương thức chi trả 40% nhận nhà ở ngay, còn lại 60% sẽ được trả chậm trong vòng 36 tháng không phải trả lại suất. Khách mua cũng có thể lựa chọn phương thức trả 30% nhận nhà ngay, chủ đầu tư sẽ ưu đãi tiền lời trong 12 tháng đầu và được ngân hàng gia hạn gốc một năm.

Chủ đầu tư Khang Điền còn dành mức chiết khấu cao tới 18% áp dụng cho người dân trả tiền trước hạn. Ví dụn nếu khách hàng mua căn biệt thự song lập có giá khoảng 7,8 tỷ đồng và trả tiền trước hạn sẽ được chiết khấu khoảng 0,4 tỷ.

Dự án khu biệt thự sinh thái Lucasta có vị trí ở mặt tiền đường Liên Phường, phường Phú Hữu, quận 9, ngay góc giao cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây và đường Vành đai trong. Từ đây cư dân di chuyển khoảng 10 phút là tới trung tâm quận 1, tới trung tâm quận 2 chỉ 5 phút, 15 phút là tới Khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Dự án Lucasta có diện tích 8,2 héc ta gồm 140 căn biệt thự song lập và đơn lập được bao bọc bởi không gian thoáng đãng, mát và hồ sinh thái 1 ha. Tổng thể dự án được thiết kế theo lối đương đại, tinh tế, tiện ích đầy đủ, hòa nhập với thiên nhiên.

Hơn 65% đất ở Lucasta được dành cho những tiện ích đẳng cấp như bể bơi chân mây, phòng tập gym, khu vui chơi, nhiều dịch vụ vui chơi… Tiện ích xanh rộng lớn với hồ sinh thái có diện tích hơn 1 héc ta cùng công viên cây xanh… tạo nên điểm nổi bật cho khu biệt thự Lucasta.

=> Tham khảo thêm: Căn hộ Luxcity