Khi mua nhà ở The Sun Avenue bạn được tặng phí quản lý

Người dân mua nhà ở  The Sun Avenue sẽ được tập đoàn Novaland hỗ trợ tiền thuê nhà trong suốt thời gian đợi chung cư thi công xong, lên đến 19 triệu đồng một tháng.

Chương trình được tập đoàn Novaland bắt đầu thực hiện từ tháng 5/2016 cho đến lúc khách mua nhận bàn giao căn hộ vào tháng 12/2017. Nhất là, khách chọn mua chung cư được sở hữu thêm phiếu quà tặng mua Office-tel của The Sun Avenue đến 120 triệu đồng nếu lựa chọn chương trình thanh toán đặc biệt.Cư dân còn được hưởng ưu đãi khi chọn thuê một trong số dự án đã hoàn thiện của tập đoàn Novaland.

Khu căn hộ The Sun Avenue nằm trên mặt tiền Đại lộ Mai Chí Thọ, phường An Phú, quận 2, TP HCM. Dự án có tổng diện tích 4,7 ha với 8 block tháp cung cấp khoảng 1.400 chung cư. Diện tích chung cư linh hoạt từ 55m2 đến 105m2, có từ 1-3 phòng ngủ, được bán với giá từ 1,5 tỷ đồng / căn.

Trong giai đoạn này, tập đoàn Novaland cũng áp dụng đồng thời lịch trả tiền hấp dẫn cho cư dân chọn mua Office-tel của dự án như chỉ trả 1,5% tổng giá trị nhà ở  mỗi tháng (tương đương 22 triệu đồng), kéo dài đến thời điểm nhận nhà vào tháng 12/2017. tập đoàn Novaland còn liên kết với VPBank hỗ trợ lãi vay cho người mua 7,99% một năm trong 2 năm, hoặc trong năm đầu tiên chỉ 6.99%.

Bạn có thể sử dụng phí hỗ trợ tiền thuê căn hộ để chọn thuê 1 trong các dự án đã hoàn thiện của tập đoàn Novaland. Những dự án này đều tọa lạc ngay các vị trí trung tâm của quận 2, quận 4, quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh và trang bị đầy đủ các tiện ích hiện đại như hồ bơi, gym, khu nhà trẻ, khu trung tâm mua sắm. Điển hình như dự án Lexington Residence tọa lạc trên mặt tiền Mai Chí Thọ, quận 2. Qúy khách thuê chung cư chỉ mất 10 phút qua hầm Thủ Thiêm là đến ngay quận 1 và thừahưởng những tiện ích nội, ngoại khu hiện có như trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, siêu thị, hệ thống các trường học quốc tế…

Tập đoàn Novaland còn ứng dụng công nghệ kỹ thuật số vào các dự án của mình để có thể phục vụ và hỗ trợ người dân tối ưu và nhanh chóng. Ấn tượng là chương trình Novaland Care, 1 ứng dụng trên điện thoại thông minh áp dụng riêng cho cư dân Novalan. Ứng dụng này giúp cư dân kết nối nhanh và hiệu quả tới ban quản lý khối nhà và nhiều tiện ích như xem thông báo mới, đặt chỗ các tiện ích nội khu (khu vực tiệc nướng, phòng cộng đồng), đăng ký cho thuê nhà, định vị tiện ích ngoại khu…

=> Tham khảo thêm: Căn hộ Quận 7