Khắc Phục Lỗi Tấm Kính Điện Thoại Thông Minh iPhone Nứt Vỡ

Các Kiểu Sửa Chữa Mặt Kiếng Xanh Trên iPhone

Smartphone iPhone 6 là điện thoại đắt giá cả được Hãng Apple bán ra người xài từ năm 2012. ngày nay chiếc điện thoại cảm ứng này được ra đời hơn 3 năm tuy nhiên Điện thoại này vẫn được khách hàng ưu chuộng nhờ được lắp đặt 1 mặt kính hiển thị tốt, cho ra những miếng ảnh tốt cùng thời lượng được lắp đặt Cục pin dung lượng vô cùng lớn. điện thoại cao cấp Này được có được mặt kính hiển thị IPS LCD 5 inch, mang lại độ phân giải 2048 x 1536 pixels và mật độ điểm ảnh cực lớn so với thế hệ máy khác đạt tới 264ppi. Đem tới mặt kính cảm ứng hiển thị cực nét, mịn màng, bắt mắt. smartphone iPhone 6 rất thích hợp khi coi phim online hay được trang bị app với mặt kính cảm ứng hiển thị lớn, độ phân giải cao mang lại cảm giác rất tuyệt vời so với nhiều dòng sản phẩm cùng mức giá bán. Thao tác chạm, vuốt thực hiện mặt kính lcd hiển thị cũng cực nhạy bén.

cửa hàng Bảo Long Mobile trân trọng thông báo đến người dùng Dịch Vụ thay mặt kính mặt kính cảm ứng điện thoại cảm ứng điện thoại cao cấp iPhone 6 và nhiều dòng sản phẩm khác của Apple cũng nhưng các hãng ĐT khác. mặt kính lcd Điện thoại iPhone 6 được lắp đặt để thay cho quý vị được mua từ nguồn phụ kiện chính hãng từ hãng sản xuất chính hãng kết hợp với những thiết bị hiện đại làm cho cho công đoạn thay dùng đến kỹ thuật thay mới khép kín tiên tiến nhất đạt tiêu chuẩn của Apple. sau thời gian mặt kính smartphone điện thoại cảm ứng iPhone 6 của quý vị được thay mới Cửa Hàng Bảo Long Mobile tin chắc Trung Tâm Bảo Long Mobile sẽ rất vừa lòng với chất lượng và bề ngoài mà Trung Tâm Chúng Tôi đem vào chiếc Điện thoại Smartphone iPhone 6 của người sử dụng, và cảm thấy chiếc điện thoại cảm ứng điện thoại cao cấp toàn bộ như mới.

lực lượng kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm, trình độ cao sẽ phục vụ và thay mặt kính lcd smartphone iPhone 6 của quý khách. Chính sách bảo hành lâu cùng và hậu mãi tốt sẽ làm khách luôn luôn an tâm và hài lòng. giá thay mặt kính iphone 6

Một Số Sự Cố Thường Thường Xảy Ra Với Đt Iphone:

• Nứt vỡ mặt kính cảm ứng điện thoại iPhone: Lý lo là do va chạm mạnh với vật thể cứng hay vô tình làm rơi làm vỡ, nứt mặt kính cảm ứng. Trường hợp này bắt buộc phải thay mặt kính khác.
• mặt kính cảm ứng hiển thị cảm ứng bị bị mờ màu: nhiều lý do dẫn đến như không nhận cabble từ mặt kính cảm ứng đến main, do hơi ẩm. Trường hợp này có thể khắc phục bằng cách vệ sinh.
• mặt kính hiển thị bị sọc: do lỏng cáp hay hư hỏng panel có khả năng là do cabble bị gãy. tình huống này có thể khắc phục bằng các thay thế cáp khác.
• mặt kính lcd bị điểm không hiển thị trên điện thoại cảm ứng iPhone: Lý do gây được có thể do một số vật sắc nhọn va đập mạnh vào mặt kính cảm ứng. Trường hợp này nếu điểm chết trên điện thoại cao cấp iPhone nhiều thì phải thay thế mặt kính lcd cảm ứng mới.
• mặt kính lcd cảm ứng bị liệt cảm ứng: Lý do do rớt xuống nước hoặc để ở những vị trí đa dạng hơi nước. tình hình này thì người dùng có khả năng ra các cửa hàng thay thế lại miếng cảm ứng khác.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình