Iphone 6c Quay Tới Với Màn Hình Hiển Thị 4 Inch

Iphone 5 Nhỏ Gon Là Nhờ Công Nghệ Màn Hình Lcd

Như đã nhắc đến sau khi, công nghệ PureMotion HD + nắm giữ rất nhiều điểm mạnh so với các các dòng màn hình cảm ứng cũ trước đó như tăng khả năng hiển thị dưới nguồn sáng mặt trời trực tiếp, làm tăng tốc độ phản xạ của điểm ảnh qua đó giúp động tác cuộn page không bị nhòe và đặc biệt là tăng độ nhạy của màn hình hiển thị. khách hàng có thể đeo găng tay trong khi vẫn thao tác dễ dàng trên màn hình cảm ứng của Lumia 920. Nokia coi đây là kỹ thuật chiến lược phụ trợ Lumia 920 có khả năng chiếm được cảm tình của Bạn.Vì một số vấn đề làm iPhone của khách hàng bị hỏng màn hình. Màn hình iPhone bị hư khiến cho người dùng không thể dùng hoặc sử dụng không bình thường như trước. thay man hinh iphone 6

công nghệ màn hình cảm ứng “in-cell” cũng mới được phần mềm cách đây không lâu và có thể chỉ ra một số cái tên đình đám phần mềm công nghệ này là iPhone 5 và “khủng long” LG Optimus G. công nghệ màn hình “on-cell” cũ trên iPhone 4S sở hữu đặc điểm là màn hình lcd được kết cấu 3 lớp bao gồm LCD, lớp cảm biến cảm ứng điện dung và mặt kính.
Sau Đây Là Các Điểm Mạnh Của Kỹ Thuật Màn Hình Lcd “In-Cell”:

Giúp Giảm Trọng Lượng Máy: iPhone 4S chỉ có màn hình hiển thị ba,5 inch tuy nhiên tới dày 9,3 mm và nặng 140 g. quá trình iPhone năm được lắp đặt màn hình hiển thị bự hơn tuy nhiên lại sở hữu bước đột phá in vào vào tâm trí về khối lượng. iPhone 5 gọn gàn hơn 18% và nhẹ hơn 20% so Đối với iPhone 4S. điều này một phần nhờ vào màn hình lcd sử dụng công nghệ cảm ứng “in-cell”. một chiếc ĐT gọn gàn và nhẹ sẽ dễ chiếm được cảm tình của quý khách hàng, đặc biệt là nữ giới. Do đó, Apple đã lựa chọn một định hướng đi khôn ngoan khi tạo ra một sản phẩm quá hoàn hảo về mặt sản xuất mặc dù Về mặc mặt kiểu dáng công nghiệp thì iPhone năm không có thay đổi lớn như Nokia đã làm cho dòng máy Lumia. chính bạn người viết không phải 1 người chơi của Apple tuy nhiên thực sự vẫn nắm giữ cảm tình với một máy móc nhỏ gon và nhẹ hơn là các mặt hàng dày và có phần “nặng nề”.

iPhone 6 dùng màn hình cảm ứng được làm bằng đá sapphire để làm gì?

sử dụng sapphire làm màn hình thì dĩ nhiên là mức phí tốt hơn mấy lần so Đối với sử dụng thuỷ tinh Gorilla Glass hiện nay. Tuy vậy, Apple cũng có một bằng sáng kiến gọi là “tráng sapphire”: phủ một lớp sapphire mỏng hơn 1 mm lên mặt thuỷ tinh, cũng làm tăng độ cứng và chống trầy xước, giá cả cũng rẻ hơn. Chưa kể GT Advanced Technologies mới đây còn đặt hàng tập đoàn Twin Creeks phát triển kỹ thuật gọi là đại bác ion, cho phép gây ra những mảnh sapphire gọn gàn hơn sợi tóc người!