Imperia Garden khu đô thị kiểu mẫu

Với sự tham gia của các nhà thầu như Coteccons và Hòa Bình, Imperia Garden đã đảm bảo chất lượng thực hiện và vượt tiến độ xây dựng.

Dự án chung cư Imperia Garden khởi công vào ngày 23/1/2015 và đến giữa tháng 7, nhà thầu Coteccons đã thi công xong phần móng của dãy chung cư 29T và 35T. Hiện nay, 2 dãy nhà này đã đổ xong sàn tầng 1 và sắp tới đẩy mạnh tốc độ thi công phần thân. Nhà thầu Hòa Bình đã hoàn thành phần móng tòa căn hộ 27T và chuyển sang giai đoạn xây dựng mới.

Giám đốc Khối quản lý dự án Công ty TNHH Phát triển Bất động sản M.I.K Việt Nam (tổng thầu phát triển dự án Imperia Garden)- Ông Nguyễn Thanh Hợp cho hay chủ đầu tư và các nhà thầu đã huy động tổng lực để đẩy nhanh tiến độ thi công dự án và đảm bảo chất lượng cam kết.
“Theo kế hoạch, phần ngầm của tòa nhà 29T và 35T sẽ hoàn thành vào ngày 15/11 nhưng đến 15/10 đã hoàn thành đổ sàn tầng một của hai tòa nhà này, sớm hơn dự kiến một tháng”, ông Hợp cho biết.

Ông Hợp khẳng định thêm với việc hoàn thành giai đoạn thi công phức tạp nhất là phần móng và 2 tầng hầm trước cả kế hoạch dự kiến, công tác triển khai thực hiện phần thân sẽ thuận lợi và nhanh hơn. Vì vậy, vào giữa năm 2017dự án Imperia Garden hoàn toàn có thể bàn giao căn hộ cho khách hàng như hứa hẹn trong hợp đồng.

Với mục tiêu phát triển 1 dự án nhà ở đẳng cấp chất lượng cao và đúng thời gian, chủ đầu tư đã chọn những nhà thầu thi công như Coteccons, Hòa Bình, Licogi và tư vấn giám sát là Coninco 3C. Đây đều là các nhà thầu dày dặn kinh ngiệm trong lĩnh vực phát triển dự án BĐS cao cấp.

Chẳng hạn, Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình đã có 28 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, với thế mạnh là phát triển các dự án căn hộ cao tầng, chung cư cao cấp, khách sạn. Ở khu vực miền Bắc, Hòa Bình là nhà thầu phát triển nhiều dự án quy mô lớn và đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao, tính mỹ thuật, công nghệ như tòa chung cư Vietinbank Tower, Keangnam Landmark Tower, căn hộ siêu sang Palais de Louis hay tổ hợp Discovery Complex.

Ông Nguyễn Hoàng Long – Trưởng văn phòng đại diện của Hòa Bình ở Hà Nội cho biết, Imperia Garden là một dự án quy mô lớn, đòi hỏi trình độ thi công chuẩn xác, phải đảm bảo tốt về gu thẩm mỹ, an toàn và chất lượng cho công trình. Nên, để nâng cao chất lượng và rút ngắn tiến độ, ngay từ đầu, chủ thầu Hòa Bình đã tiến hành kế hoạch sử dụng phương pháp thi công cốp pha nhôm hiện đại, có độ an toàn cao, ổn định cao. Hơn nữa, khi triển khai thực tế tại công trình, nhà thầu luôn áp dụng triệt để phương pháp quản lý 5S của Nhật Bản để quản lý chặt chẽ những công đoạn thi công.

“Bằng những phương pháp thi công tiên tiến và việc tuân thủ các quy định tiêu chuẩn của hệ thống ISO9001:2008, ISO14001:2005, OHSAS18001:2007, nhà thầu sẽ nỗ lực phối hợp với chủ đầu tư cam kết đảm bảo các yếu tố an toàn, tiến độ, chất lượng cho dự án và sẽ đem đến sự thỏa mãn, hài lòng cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm nhà ở của Imperia Garden”, ông Long nhấn mạnh.

Dự án Tổ hợp chung cư Imperia Garden nằm ngay 203 Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân, Hà Nội, được phát triển theo mô hình “vườn trong phố” đem lại nơi an cư thoáng mát, gần gũi thiên nhiên cho người dân. Chỉ một thời gian ngắn sau khi giới thiệu , hơn 90% căn hộ của khối 29T và 35T đã có chủ. Chỉ sau hơn một tháng giới thiệu ra thị trường người dân cũng đã đặt cọc  gần 400 chung cư của 2 khối chung cư  27T .

Tham khảo thêm: Căn hộ Quận 7