Imperia Garden gây ấn tượng bởi không gian sống xanh

Các kiến trúc sư thuộc công ty thiết kế cảnh quanh NBK Archi đã khéo léo tạo dựng khu vườn xanh mát, làm bật thêm vẻ đẹp và sự sang trọng cho tổ hợp Imperia Garden.

Được thực hiện trên diện tích hơn 10.000m2, nằm giữa trung tâm 4 block chung cư và hơn 740m2 trên mái tầng 7 giữa 2 tòa tháp A, B và tầng mái của tòa tháp C, D là 1 không gian xanh mát với những hàng cây, thảm cỏ, hồ bơi, những khóm hoa ven những con đường tản bộ.

Theo đại diện chủ đầu tư Imperia Garden , khách mua nhà hiện nay không chỉ yêu cầu một nhà ở  đẹp, tiện nghi hoặc quan tâm đến uy tín của chủ đầu tư, cơ sở pháp lý, mà còn quan tâm tới tiện ích, tỷ lệ xanh, cảnh quan của dự án. Vì thế chủ đầu tư đã xây dựng  dự án theo mô hình “vườn trong phố” nhằm mang đến môi trường an cư hòa nhập với thiên nhiên cho cư dân.

Đại diện chủ đầu tư chia sẻ:”Mỗi sớm sớm mai thức dậy, gia chủ mở cửa sổ là có thể đón bầu không khí tinh khiết, khởi đầu cho một ngày mới tốt lành, tràn đầy năng lượng. Hay khi đi làm về tâm hồn sẽ dịu lại trước màu xanh mát của cây cỏ và nước hồ bơi. Những phút giây nghỉ ngơi trong khu vườn tĩnh lặng sẽ giúp người lớn thư giãn, khơi nguồn sáng tạo và trên những bãi cỏ xanh, con trẻ được thoải mái vui đùa vừa giúp hoạt động thể chất vừa giúp trẻ khám phá thiên nhiên” .

Tại Imperia Garden còn có những không gian dành cho người cao tuổi. Các cụ có thể dạo bộ trong những khu vườn nhỏ, tập dưỡng sinh, ngắm cảnh, chơi cờ… Các bậc cao niên giao lưu, trò chuyện, ôn lại những kỷ niệm xưa trong khu vườn ký ức gần đó . ( Tham khảo thêm: Cara Riverview Đất Xanh )

Tổ hợp chung cư Imperia Garden đắc địa tại 203 Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân, Hà Nội, nằm trong khu vực hạ tầng giao thông và xã hội phát triển. Những nhà ở được thiết kế sang trọng với nhiều cửa kính rộng, lô gia lớn, tầm nhìn thoáng đãng ra xung quanh để mỗi sáng sớm hoặc chiều về, gia chủ vừa có thể uống trà hoặc cà phê, vừa ngắm  nhìn những hoạt động sinh động của cư dân và các khu vườn xinh đẹp ngay dưới chân mình.

Một điểm đặc biệt, dự án có các căn hộ có sân vườn trên cao, định vị từ tầng 2 đến tầng 7 của tòa C, D. Các căn hộ này sẽ là nơi nghỉ ngơi và thư giãn cho bạn ngay giữa 1 không gian xanh ngay trước ngưỡng cửa.