HUYNDAI HILLSTATE khu phức hợp căn hộ cao cấp

Chung cư Hyundai HillState có tổng cộng 928 căn hộ. Được biết 90% số căn đã giao dịch thành công. Toàn bộ những căn 4 phòng ngủ diện tích 168m2 đã bán hết.

Những chung cư dự án Hyundai HillState được chào bán với giá từ 26-29,5 triệu đồng một m2 (bao gồm thuế VAT, 2% phí bảo trì và nội thất cao cấp). Dự án Hyundai HillState đã hoàn thành và từ tháng 11/2013 đã đi vào bàn giao căn hộ. ( Click xem thêm: Luxcity )

Công ty TNHH Hyundai RNC Hà Tây là chủ đầu tư của Hyundai HillState với tổng nguồn vốn lên đến hơn 200 triệu USD, thi công trên diện tích 4,67ha, với 5 block chung cư cao từ 25-32 tầng. Dự án Hyundai HillState được thiết kế theo lối kiến trúc mở với tất cảhầu hết các căn chung cư đều có 2-3 mặt thoáng. Có 2-4 nhà ở trên mỗi sàn, bố trí hai thang máy cao cấp. Dự án nằm trong khu hành chính mới quận Hà Đông, gần công viên, siêu thị, hệ thống giáo dục đầy đủ các cấp từ mẫu giáo đến đại học, mạng lưới giao thông thuận tiện, nằm trên trục đường tàu điện trên cao…

Chủ đầu tư còn xây dựng các tiện ích tăng thêm khác cho cư dân như dịch vụ xe buýt nội đô từ dự án Hyundai HillSate đến khu vực Hoàn Kiếm hoặc từ dự án đến khu vực Mỹ Đình. Đây là các tuyến xe buýt miễn phí với mục đích giúp người dân dễ dàng di chuyển từ khu vực dự án Hyundai HillSate vào các quận trung tâm của thành phố và ngược lại.

Khách mua chung cư được hưởng hình thức thanh toán hấp dẫn, sẽ tiến hành kết giao hợp đồng và nhận nhà ngay khi giá trị hợp đồng . Còn 80% giá trị hợp đồng còn lại sẽ tiến hành trả trong vòng một năm kể từ ngày thực hiện hợp đồng mà không phải chịu lãi suất. Với những cư dân có năng lực thanh toán 100% giá trị mua chung cư, chủ đầu tư sẽ ưu đãi chiết khấu 9% trên số tiền 80% giá trị hợp đồng chi trả trước hạn, tương đương mức chiết khấu 7,2% tổng giá trị hợp đồng.