Hướng Dẫn Sử Dụng Sim Ghép Heicard Unlock iPhone 5

Mách Nhỏ Các Kiểu Được Trang Bị Sim Ghép Của iPhone 6 Lock

hiện nay iPhone khóa mạng được với số lượng lớn người ham mê  Apple tìm kiếm và được trang bị, bởi vì có giá hợp lý nhưng vãn có khả năng dùng giống như bản quốc tế Ở các page trong quá khứ tập san Mobile đã giới thiệu đến người sử dụng về version iPhone khóa mã, cách chọn mua và trả lời.

Trong trang viết này, bản thân sẽ giới thiệu các bạn cách thức để có thể dùng sim ghép được chuẩn nhất. ngày nay, trên thị trường người dùng iPhone khóa mã Nhật thường chọn lựa được trang bị sim ghép để giữ được được mức phí nhưng vẫn có những từng trải như phiên bản toàn cầu.

người mua lựa chọn sim ghép nào cũng rất đơn tại vì iPhone khóa mạng Nhật khá phổ biến rộng rãi trên thị trường VN. Để lựa chọn version Sim ghép thích hợp bạn cần để ý tới version iPhone của mình, cùng lúc hiện nay với rất nhiều chủng loại kiểu dáng khác nhau mà bạn có thể chọn lựa cho mình Sim Ghép của 1 số hãng như R-Sim, Heicard. sim ghép iphone 6s

TRƯỚC LÚC GHÉP SIM NGƯỜI DÙNG CẦN CHÚ Ý  NHỮNG ĐIỀU CẦN THIẾT SAU:

Bước đầu : người dùng cần kiểm tra xem trang thiết bị của mình đang chạy biến thể nào để chọn lựa 1 trong 2 loại sim ghép cho phù hợp
Thứ 2 : Và bạn phải cần biết được nhà mạn khóa mạng của sim ghép này để ấn chọn trong list các nhà cung cấp lock mà sim ghép giúp.

để ý khi các bạn mua sim ghép, chỉ các authorized dealer chính hãng khi ra đời có chung một thẻ nhựa trong đó có đính sẵn sim ghép cùng một card nhựa có sẵn, trên card nhựa có một dòng ghi là Path code Tiếp đó đó chính là một đoạn mã số đã bị tráng một lớp bạc mờ để khi dùng người dùng chỉ cần cào nhẹ lớp phủ đó ra nhập vào phần mềm để thực hiện fix sự cố sau khi tìm cho chính mình được một Sim ghép hài lòng, các bạn hãy thực hiện ghép Sim bằng các bước sau:

Bước đầu tiên: người dùng lấy Sim ghép ra khỏi bao tị nạnh, và để sim ghép iPhone lock Nhật  xuống dưới Tiếp theo để sim chính của bạn lên trên sao cho có khả năng lắp vừa khe thẻ sim.. Tiếp đến bạn khởi động máy lên trên màn hình hiển thị iPhone của bạn sẽ nhanh chóng xuất hiện một bảng thông báo để bạn chọn lựa người mẫu máy bạn đang sử dụng.

Bước thứ 2: danh sách liệt kê các nhà mạng mà bạn bị khóa mạng sẽ được xuất hiện trên màn hình lcd sau đó người dùng lựa chọn ra mạng mà máy mình bị khóa mã và nhấn cháp nhận. Một lưu ý nhỏ ở tiếp theo là: Nếu nhà cung cấp của bạn dường như không có trong danh sách liệt kê, bạn hãy kéo xuống màn hình cảm ứng sẽ thấy mục input IMID ID, Bạn có khả năng refesh bằng cách lựa Check code heicard mở mạng iphone để refesh hoặc bạn hãy điền bằng tay số Carrier gồm có 7 số tương ứng với mã nhà cung cấp máy của bạn

Bước thứ 3: Để khởi động lại máy người sử dụng chọn lựa đồng ý Sau trong khi bắt đầu khởi động máy sẽ nhận Sim và hiện sóng, quá trình này sẽ xảy ra trong vòng một số phút cho tới khi có sóng là bạn đã có thể được trang bị rồi.

bản thân đã thực hiện xong xong xuôi phần hướng dẫn phương thức lắp và được lắp đặt sim ghép cho chiếc iPhone lock Nhật cũ. như thế, thì bản thân đã giới thiệu kết thúc cho người sử dụng Phương pháp lắp và sử dụng sim ghép cho chiếc iPhone lock Nhật cũ

Minh Phát Mobile – 830/1A SƯ VẠN HẠNH, P.13, Q.10, TPHCM

SĐT: 0961 150 456 – 0979150 456

trang web : minhphatmobile.com