Hướng Dẫn Mua Mouse: Lựa Chọn Chi Tiết Kỹ Thuật Phù Hợp

Mách Nhỏ Cách Lựa Mua Chuột Tương Thích Cho Sinh Viên

DPI và Polling Rate càng cao thì càng tốt?

Nói tóm lại, không quá lớn mức DPI và Polling Rate nào là “chuẩn” cho hầu hết mọi người. Khi sử dụng trackpad cấp cao, bạn có khả năng sẽ không cần sử dụng tới mức DPI tối đa và có khả năng sẽ ưa dùng những mẫu mouse có DPI thấp và rẻ tiền hơn. DPI và Polling Rate chỉ là 2 thông số kỹ thuật của Chuột, và khi bạn đã hiểu rõ về 2 thông số kỹ thuật này, bạn có khả năng lựa chọn cho bản thân mẫu mouse thích hợp nhất. chuột macbook magic mouse
Khi mua Chuột, người dùng, đặc biệt là người chơi game, sẽ cần niềm nở tới 2 nhân tố: DPI và Polling Rate tốc độ lấy tín hiệu. Mặc dù vậy, các thông số này có tác dụng là gì, và có phải cứ DPI và Polling Rate càng cao thì mouse càng tốt hay không?

Cách Thức Chuyển Động Của Touchpad Quang Quẻ/Touchpad Laser

cách thức đây khoảng hơn 10 năm, trackpad máy vi tính vẫn còn được lắp đặt một viên bi để đo vị trí khi mức phí. Thật hên, giai đoạn mà bạn phải hì hụi dỡ Chuột, chà sạch bụi bám ở trong viên bi đã đi qua từ khá lâu rồi. Giờ đây, gần như Đa số các mẫu mouse trên thị trường đều là touchpad quang quẻ hoặc trackpad la-ze laser.

touchpad la-ze cử động gần như Giống như touchpad quang quẻ Tuy vậy lại được lắp đặt nguồn sáng hồng ngoại chẳng thể trông thấy được thay thế cho đèn chiếu bình thường. Bởi vậy, dù Chuột la-ze không phát ra ngọn đèn minh bạch như trackpad quang quẻ. Tuy nhiên, bạn vẫn cho nên tránh nhìn thẳng vào cảm biến của touchpad khi vẫn đang đăng nhập với máy vi tính. Hành động này sẽ gây tổn không có lợi nghiêm trọng tới mắt của bạn.