Hướng Dẫn Các Kiểu Lựa Chọn Mua Máy Tính Xách Tay Cao Cấp Chi Tiết

 

Cách Chọn Lựa Mua Laptop Tốt, Thích Hợp

 

Ổ Cứng: Cần Xem Xét Giữa Dung Lượng Và Chiều Hướng

đa số người sử dụng trong quá khứ khu mua máy đều muốn máy chính mình sở hữu dung lượng lớn để lưu trữ được nhiều thông tin như ảnh, nhạc, đoạn clip, Video, game. Tuy nhiên, nếu các bạn đòi hỏi computer của bản thân “thực sự” nhanh thì bạn sẽ nên chọn lựa các ổ đĩa cứng cho tốc độ cũng phải nhanh. laptop cu gia re

Có thể đông người không mấy nhiệt tình tuy nhiên tác vụ test thời lượng bắt đầu khởi động của máy Có thể giúp đỡ người sử dụng nhất đinh uy tín của ổ đĩa cứng (trừ hầu hết dòng laptop dùng công nghệ khởi động riêng). Hãy dùng đồng hồ hẹn giờ hoặc app trên điện thoại để đo thời lượng bắt đầu khởi động của máy. với một cái laptop chạy Windows 7, sử dụng cpu Intel Core i5 hoặc i3, thì thời lượng bắt đầu khởi động khoảng từ 30 đến 45 giây là lý tưởng.

Một Số Khách Hàng Phải Quên Ngay Ultrabook Khi Chọn Sắm Máy Tính Xách Tay

Một Số Người Không Cẩn Thận Hay Quăng Quật: Các Người Cần Không Gian Lưu Giữ Rộng: 1 nét riêng biệt của những ultrabook (chúng tôi nói tới đến các ultrabook chính xác nghĩa) là được lắp đặt ổ SSD. thông thường, các ultrabook có được dung lượng ổ đĩa cứng thấp (hơn rất nhiều so với HDD) do ổ SSD rất đắt. Vì thế, 1 cái ultrabook không phải chọn lựa tối ưu khi bạn thích biến máy tính xách tay của chính bạn thành một kho phim ảnh to lớn. Tất nhiên, các bạn có thể sử dụng phương pháp giải quyết HDD dán ngoài. nhưng, công vụ liên tục phải copy ra, copy vào, đem vác ổ đĩa cứng… chẳng thể là một thứ thú vị với các người thích nhỏ gọn.