Hơn 6000 người tham gia sự kiện bất động sản của Novaland

Buổi triển lãm được tổ chức trong hai ngày 12-13/9 ở TP HCM, giới thiệu 25 dự án đang được Novaland đầu tư và triển khai.

Ngay trong triển lãm, tập đoàn Novaland trưng bày mô hình và giới thiệu toàn cảnh 25 dự án đang đầu tư và phát triển, ở khắp 4 khu vực chính của Sài Gòn là khu trung tâm (quận 1 – 4), khu Nam (quận 6 – 7, huyện Nhà Bè), khu Đông (quận 2 – 9, Bình Thạnh), và khu Tây (quận 11, Phú Nhuận, Tân Bình). ( Click xem thêm: Du an Luxcity )

Trong khu trung tâm, Novaland  có chuỗi dự áncông trình trên tuyến đường Bến Vân Đồn, đối diện trung tâm tài chính Sài Gòn như RiverGate, The Tresor, Icon 56… tập đoàn Novaland  có chuỗi dự áncông trình trên tuyến đường Bến Vân Đồn.

Trong khu Nam có dự án mới ra mắt Sunrise Cityview và Sunrise Riverside trên trục đường trọng điểm Nguyễn Hữu Thọ. Các dự án mới này sẽ liên kết với Sunrise City để tạo thành quần thể kiến trúc nổi bật nhất ngay cửa ngõ phía Nam TP.HCM.

Những dự án khu Đông được hưởng lợi từ sự phát triển của khu vực Thủ Thiêm, nổi bật là The Sun Avenue định vị ở giao lộ Mai Chí Thọ và Đồng Văn Cống. Khu Tây gần với sân bay Tân Sơn Nhất và chuỗi dịch vụ tiện ích phong phú, phù hợp với nhu cầu ở gần trung tâm và kể cả việc mua rồi cho người nước ngoài thuê lại. Nhiều dự án mới được giới thiệu như Orchard Parkview, Newton Residence, Duxton Residence, Golden Mansion còn được định vị gần những “lá phổi xanh” của thành phố (công viên Gia Định, công viên Hoàng Văn Thụ), mang lại không gian sống mát mẻ cho quý vị. Người đăng kí mua căn hộ  ngay ở sự kiện được hưởng thêm nhiều chương trình thanh toán linh hoạt và nhiều quà tặng giá trị như phiếu quà tặng Office-tel trị giá 800 triệu đồng, phiếu quà tặng mua căn hộ giá 500 triệu đồng…  ( Click xem thêm: Du an Luxcity )

vào ngày 26/9 trong khách sạn Melia, 44 Lý Thường Kiệt tại Hà Nội sẽ tiếp tục diễn ra Triển lãm “Novaland – Cho cuộc sống bừng sáng” .