Hiến kế tìm trung tâm phân phối Dự án đô thị An Gia River City Quận 7 giá gốc ở khu vực Quận 9

Tọa lạc tại nơi gần kề trực tiếp cùng tuyến tàu điện metro đô thị số 1 Bến Thành – Suối Tiên, ga An Phú (đặc biệt là ga số 7) và có mặt tiền ngay tại xa lộ Hà Nội. Bên cạnh cầu   , khu River City Quận 7  là cầu nối giao thông giữa quận Quận 7  và Bình ThạnhBên cạnh đó là kết nối trực tiếp với trung tâm Sài Gòn thông qua tuyến đường Đào Trí . Không mất nhiều thời gian để đến khu đô thị và cảng hàng không.  ( Click xem thêm: Căn hộ River City  Quận 7 giá rẻ )

Ngoài ra, dự án River City Quận 7 còn kết nối trực tiếp tới những khách sạn, trung tâm thương mại, dịch vụ, văn phòng

Trong tương lai tại khu Đông TPHCM, khu trung tâm thương mại An Gia  River City sẽ có tổng quy mô lớn bậc nhất khu trung tâm thương mại An Gia  River City sẽ có tổng quy mô lớn bậc nhất ở khu Đông TPHCM. So với các căn hộ quận Quận 7  khác thì River City Quận 7  là sản phẩm đáng để sở hữu nó.

Bên cạnh đó, đa số tiện nghi của ngôi hộ được Công ty CP Đầu tư An Gia để ý phát triển như khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, phòng tậm gym, khu BBQ,…để chăm sóc những nhu cầu giải trí với thư giãn cần thiết của người dân.

Đặc biệt, diện tích dành cho hồ điều hòa và công viên cây xanh chiếm trên 60% diện tích, trong đó công viên cây xanh là 6.000 m2 và hồ điều hòa là 3.500m2. Theo chủ đầu tư cho biết, Techcombank sẽ tài trợ trọn vẹn vốn liếng cùng quản lý điều khoản thanh toán chi trả của khách hàng với chủ đầu tư.. Dự án River City Quận 7 dự kiến sẽ hoàn thành và đưa vào dùng vào cuối năm 2016, diện tích căn hộ 1 phòng ngủ từ 62,1m2 sẽ có giá bán khoảng 1,368 tỷ đồng, diện tích 2 phòng ngủ từ 62,1m2 dự định bán với giá 1,71 tỷ đồng, căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích từ 91,1m2 sẽ có giá bán là 2,69 tỷ đồng. River City Quận 7  liên kết toàn diện với các đối tác ngân hàng, thời gian cho vay dự án lên đến 20 năm, mức cho vay 70% giá trị căn hộ..ĐỊNH GIÁ KHU NHÀ Ở

Nguồn : Dự án Chung cư River City   chất lượng  trước giờ G lên sàn BĐS