Google Sẽ Phát Triển Kỹ Thuật Pin Các Dòng Mới

Kỹ Thuật Kéo Dài Thời Gian Pin Điện Thoại Cao Cấp Mười Lần

những trang thiết bị di động đem lại rất nhiều tiện ích cho khách hàng. Tuy nhiên, một trong các trở ngại chính mà các công ty phải đương đầu hiện nay là thời lượng dùng pin của trang thiết bị
quá trình người dùng càng ngày càng bị phụ đứng trong thiết bị của họ rất nhiều hơn, một số nhà theo giõi cho rằng chỉ khi nào dung lượng và hiệu suất làm việc pin được tăng cường thì trang thiết bị di động mới có thể là cửa hàng điều khiển đời sống người tiêu dùng.
Theo Iqbal Arshad, Phó chủ tịch cao cấp bộ phận Phát triển mặt hàng quốc tế của Motorola Mobility, khi một số máy móc cá nhân như ĐT càng ngày càng mạnh mẽ hơn, sự cải cách về kỹ thuật pin không theo kịp mức tiêu thụ năng lượng. điện thoại càng ngày càng được sử dụng ít hơn Đối với tính năng nghe gọi như 1 chiếc điện thoại cảm ứng bình thường, nhưng đến được sử dụng nhiều hơn để làm cho hầu hết mọi người gửi tiếp với toàn cầu trực tuyến. xu hướng màn hình lcd to hơn, độ phân giải tốt hơn càng làm cho gánh nặng trên hệ thống cung cấp điện năng càng làm tăng thêm.

Những Thành Tựu Về Kỹ Thuật Pin Mới Sau Đây Được Giới Chuyên Viên Cảm Nhận Là Sở Hữu Nhiều Triển Vọng Để Có Thể Đảm Nhận Vai Trò Là Nguồn Từ Sạc Năng Lượng Mới Cho Thiết Bị Kỹ Thuật Trong Ngày Tới.

Pin nước tiểu: Quỹ Bill Gates Foundation đã tài trợ cho nghiên cứu của Bristol Robotic Laboratory để gây ra pin có thể phân phối năng lượng điện nhờ nước tiểu. Đây là kỹ thuật pin rất lạ và được cảm nhận là vô cùng tiềm năng trong thời gian sắp tới. Về nguyên lý cử động, pin nước tiểu (Urine powered battery) sử dụng 1 tế bào vi sinh vật Microbial Fuel Cell để thu thập nước tiểu, tiếp theo phá vỡ một số hợp chất ở trong và gây ra năng lượng. cách dùng pin dự phòng