Golden Mansion sở hữu nhiều cơ hội đầu tư vàng

Tiếp bước thành công về lợi ích đầu tư của các dự án tại Q. Phú Nhuận, Novaland tiếp tục ra mắt dự án Khu phức hợp Golden Mansion – 119 Phổ Quang, Q.Phú Nhuận, gần với công viên Gia Định.  ( Click xem thêm: can ho cao cap luxcity )

Mua nhà hay đầu tư giai đoạn này, bạn không chỉ có mức giá ưu đãi nhất mà còn có nhiều cơ hội sở hữu quà tặng lên đến 7 tỷ đồng nhân kỷ niệm 23 năm thành lập Novaland.

Khởi đầu thuận lợi từ các dự án trước

Chủ đầu tư Khu phức hợp Golden Mansion – tập đoàn Novaland vốn có tên tuổi trên thị trường về cam kết tiến độ và chất lượng thi công qua nhiều dự án đã đưa vào hoạt động như Sunrise City (khu Nam và khu Trung tâm), Tropic Garden.

Thêm vào đó, các dự án tại khu vực Q. Phú Nhuận của Novaland như The Prince Residence, GardenGate, Orchard Garden đều tạo sức hút lớn trên thị trường với tất cả số căn hộ đã được giao dịch và phần lớn những khách hàng đều thỏa mãn về khả năng tạo tiền cũng như quyết định ký hợp đồng mua. Đây là cơ sở vững chắc cho thành công của bạn . ( Click xem thêm: can ho cao cap luxcity )

Một trong những người mua Golden Mansion đầu tiên vào ngày 30/08/2015 vừa qua- Anh Hữu Bằng thoải mái cho biết: “Không chỉ chọn được căn hộ có vị trí đẹp, tôi còn có mức chiết khấu tốt và nhiều ưu đãi quà tặng do đặt mua sớm”.

Mức bật xa của bất động sản Q.Phú Nhuận

Là địa điểm có kinh tế sôi động của thành phố Hồ Chí Minh với nhiều cơ hội việc làm, nên nhu cầu đầu tư và sở hữu bất động sản ở Q.Phú Nhuận luôn ở mức cao. Đặc biệt, với môi trường sống chất lượng số 1 Sài Gòn, quận Phú Nhuận đã trở thành đích đến hàng đầu của đông đảo người dân, công ty đến định cư và làm việc.
Liền kề các “lá phổi xanh” của thành phố Hồ Chí Minh

Đồng thời, Khu phức hợp Golden Mansion ở ngay trung tâm cộng đồng dân cư văn minh, dân trí cao, mang lại cuộc sống hiền hòa, an toàn và an ninh hiếm có. Golden Mansion cũng liền kề hệ thống dịch vụ hiện hữu trong khoảng cách gần, như trường học, Parkson C.T Plaza, siêu thị Co.op Mart, BigC, những cao ốc văn phòng, ngân hàng, bệnh viện… Có thể thấy, an cư lâu dài trong đô thị xanh, thịnh vượng, có tính kết nối cao như dự án sẽ tạo điều kiện tối ưu cho sự phát triển tư duy của trẻ nhỏ.

Và, từ dự án khu phức hợp Golden Mansion, chỉ mất khoảng 3 phút để đến đường Phạm Văn Đồng – tuyến đường lớn của thành phố. Golden Mansion cũng chỉ cách sân bay Tân Sơn Nhất chưa đầy 5 phút, rất tiện lợi cho cư dân có nhu cầu di chuyển bằng đường hàng không thường xuyên.