Gold Hill Trảng Bom – 5 Giá trị thuyết phục

Gold Hill Center do Đất Xanh Group/ Công ty CP&XD Đất Xanh đầu tư được nhận xét là dự án có nhiều cơ hội tốt nhất Đồng Nai khi tọa lạc ở 1 vị trí đắc địa đó chính là thị trấn Trảng Bom. 1 nơi có ảnh hưởng rất quan trọng trong việc phát triển công nghiệp và dịch vụ của Đồng Nai. Hơn nữa Trảng Bom cũng là nơi có mạng lưới giao thông trọng điểm khi cách quốc lộ 1A 700m, cách Trung Tâm Tp. Biên Hòa 8km, cách Tp. HCM 45km. Đồng thời, Gold Hill Center nằm trong khu vực và cách dự án quan trọng như đường cao tốc Tp. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây 12km, sân bay quốc tế Long Thành 13km, đường vành đai 4 khoảng 6km.

con-duong-sam-uat-tai-gold-hill-center

Ghi điểm cho người mua nhà chính là quy mô dự án rộng lớn của Đất nền Goll Hill Center . Với tổng diện tích dự án lên tới 27.1 héc ta, trong đó 14.6 héc ta là dành cho khu nhà ở, hơn nữa 1.6 ha đất giành cho công trình công cộng. Đất cây xanh là 4.0 ha và Đất giao thông là 6.8 ha.

Gold Hill Trảng Bom  không chỉ mang tới cho quý khách của mình sự thoải mái về diện tích ở mà cũng đáp ứng rất nhiều nhu cầu sống ngày càng cao của người dân hiện nay, sống tại Gold Hill Center  quý khách  có thể hưởng nhiều tiện ích như trường THPT Thống Nhất A là trườngnổi tiếng của huyện, các trường THPT tư thục như THPT Trần Đại Nghĩa, THPT Trần Quốc Tuấn, THPT Văn Lang; UBND huyện Trảng Bom; Bệnh viện đa khoa Trảng Bom; Trung tâm TDTT; Khu thương mại dịch vụ; Nhà hàng; Spa; Ngân hàng,…

Với 1 vị trí đắc địa đất nền Gold Hill cũng có đầu tư thiết kế giao thông dự án hoành tráng và hiện đại. Gíup kết nối giao thông ổn định và nhanh chóng.

Công viên trung tâm giúp điều hòa không khí mang tới không gian sống trong lành và thoải mái. Chủ nhân khi ở đây sẽ có cảm giác thoải mái và sảng khoái khi cùng gia đình người thân nô đùa hay dạo quanh công viên.

Bên cạnh đó đất nền Gold Hill Center  còn sở hữu rất nhiều tiềm năng về kinh tế cũng như du lịch dịch vụ. Vì thế đất nền Gold Hill là nơi lí tưởng cho quý khách và là nơi đầu tư đầy tiềm năng.

Click xem thêm dự án khu vực Bình Thạnh: Dự án Saigonres