Giá trị vàng căn hộ Gemk Tower

Gemek Tower là dự án nổi bật tại thị trường phía Tây Thành phố, điều đặc biệt là gần như Gemek Tower đều được giao dịch tận tay người có mong muốn ở thực sự.

Gemek Tower do Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Tổng hợp và Công ty Cổ phần BĐS Mekong làm chủ đầu tư nằm tại Khu đô thị mới Lê Trọng Tấn – Geleximco , được chú ý trên thị trường vào cuối năm ngoái và đạt được thành tựu lớn trên thị trường BĐS tại phía Tây Thành phố.

Lí do Dự án Gemek Tower  Hà Nội thành công không chỉ có được vị trí đắc địa nằm trong khu đô thị, được thừa hưởng tất cả hạ tầng và cảnh quan của đường Lê Trọng Tấn mà còn bởi sự đầu tư lớn của chủ đầu tư dành cho tiện ích của Gemek Tower . ( Click xem thêm: Căn hộ Luxcity Quận 7 )

Gemek Tower bao gồm 2 đơn nguyên cao 34 tầng nhưng có đến 2 tầng hầm để xe với diện tích hơn 14.000m2, 5 tầng trung tâm thương mại với quy hoạch đầu tư đầy đủ các tiện ích như : Ngân hàng, khu trung tâm mua sắm, chuỗi siêu thị , khu ẩm thực ăn uống, bể bơi 4 mùa trong nhà, phòng gym, spa chất lượng. Đây là điểm nổi trội lớn so với các dự án khác cùng phân khúc giá khoảng 14 triệu / m2.

Đặc biệt, dự án Gemek Tower có đến 17 thang máy tốc độ cao, trong đó dành riêng 14 thang máy dung cho khu căn hộ đem lại sự hài lòng cho cư dân khi sinh sống. Chủ đầu tư cũng đã xây dựng hệ thống nước nóng tổng cho toàn bộ khu chung cư, cư dân có thể tiết kiệm cho 1 khoản tiền thay cho việc lắp đặt hệ thống bình nóng lạnh thông thường.

Các căn hộ thuộc dự án Gemek Tower có diện tích đa dạng từ 55m2 – 115m2, cam kết các căn hộ có ít nhất 2 phòng ngủ, 2 WC, phòng khách, lô gia thoáng mát, bảo đảm yếu tố về ánh sáng tự nhiên và lưu thông khí trong phòng. Trong số 1276 chung cư của dự án thì có đến 80% các nhà ở thuộc dự án hợp lí để đăng kí sử dụng gói vay 30000 tỷ của Chính phủ với lãi suất cố định 5% trong 15 năm.
Hiện nay Gemek Tower  Hà Nộiđang được thực hiện lên tầng 24, dự kiến vào quý 2 năm 2016 sẽ bàn giao chung cư hoàn thành .

Hầu hết những yếu tố trên là nguyên nhân mà phần lớn những khách mua căn hộ tại dự án Gemek Tower  Hà Nội đều có ước muốn ở thực sự vì tìm kiếm 1 dự án thuộc phân khúc Trung – Cao cấp : Mức giá ưu đaĩ, chất lượng tương đương cao cấp là rất khó tại thị trường địa ốc ở Thủ đô trong thời điểm hiện nay.