Giá Thành Rẻ Cho Những Ai Mua Pin Sạc Dư Phòng

Pin Sạc Dự Phòng Cho Dế Yêu
Pin sạc dự phòng bài viết bị cổng sạc 5V/2A, thích hợp sạc cho các loại thiết bị như: ĐT, ipad, máy nghe nhạc,…Pin dự phòng dùng lõi pin Li-on của LG và Galaxy có độ bền cao cho thời gian hoạt động dài lâu, hiệu năng lên tới 93%. Hơn nữa, Xiaomi 5200mAh có thể tự nhận diện và sạc thiết bị với một điện áp phù hợp để đảm bảo thiết bị không bị hư pin. Pin có thiết kế rất sang trọng nhờ vỏ ngoài làm từ hợp kim nhôm màu trắng bạc, tạo nên vẻ cá tính cho khách hàng khi xài với thiết bị.

-được lắp đặt thử 3 ngày
Tự động chuyển sang trạng thái chờ sau 60s không cử động để tiết kiệm điện năng.
Kết luận : với dung lượng pin 1400mAh thì phải cần có pin sạc to hơn 1400mAh mới có khả năng sạc full ,bình thường thì phải cao hơn 400mAh trở lên ,tùy thuộc vào mỗi máy điện thoại cảm ứng khác nhau sẽ có tỗn hao không giống nhau.Cho nên với một cái pin sạc có dung lượng 10.000mAh thì có khả năng sạc tràn khoảng 5 lần máy Iphone .
pin dự phòng trên thị trường có khá nhiều dung lượng khác nhau phục vụ cho nhu cầu của người sử dụng. Bạn nên chọn lựa dung lượng pin phù hợp với tần suất dùng đến để lựa chọn những mặt hàng phù hợp với “dế yêu” của mình nhé. Tuy nhiên cần để ý thường những mặt hàng với dung lượng pin khủng lên đến 20.000 – 30.000 mAh nhưng giá bán chỉ vài trăm nghìn, thực chất dung lượng thật chỉ là ảo và tuổi thọ pin kém. Pin tái chế thường tuổi thọ kém và không không nguy hiểm cho người sử dụng và gây chai pin cho smartphone, tablet. Nghiêm trọng hơn còn có khả năng gây cháy nổ làm tổn có hại đến người mua.sạc dự phòng giá cả rẻ