Giá bán ưu đãi của tòa nhà Hoàng Quốc Việt Quận 7

Diện tích mỗi căn 50-70m2, được thiết kế 2 phòng ngủ và được ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị.

Được xây dựng trên khu đất có diện tích 1.366m2, tòa nhà Hoàng Quốc Việt là block nhà cao 18 tầng, được thiết khách muaế thành 18 căn office và 105 chung cư. ( Click xem thêm: Căn hộ Luxcity )

Tòa nhà Hoàng Quốc Việt tọa lạc ngay mặt tiền đường Hoàng Quốc Việt quận 7 TP.HCM, đồng thời là 1 trong những dự án do công ty cổ phần Vạn Phát Hưng thực hiện .

Từ dự án chỉ mất 4 phút để trải nghiệm cáctiện ích cao cấp ở khu đô thị đẳng cấp Phú Mỹ Hưng như bệnh viện Pháp Việt, viện tim Tâm Đức, hệ thống trường học quốc tế . Song song đó là các tiện ích giải trí, shopping như khu hồ Bán Nguyệt, cầu Ánh Sao, khu mua sắm Crescent Mall, trung tâm thương mại SC Vivo City và khu thương mại tài chính quốc tế….

Tất cả căn hộ được thiết kế chất lượng cao, khép kín, tiện nghi, hòa hợp với tự nhiên và tổng thể kiến trúc dự án đem đến sự hài lòng, bạn và người thân.

Dự án được tọa lạc tại vị trí đối diện khu phức hợp La Casa hiện đại cũng do Công ty cổ phần Vạn Phát Hưng làm chủ đầu tư. Vì vậy, bên cạnh những tiện ích của dự án, căn hộ còn được sử  dụng tất cả những dịch vụ hiện có của khu phức hợp La Casa như hồ bơi, công viên rộng lớn, khu tiệc nướng, khu vui chơi trẻ em, siêu thị, cà phê…

Cư dân sẽ nhanh chóng đứng tên căn hộ tại đây với sự hỗ trợ 70% từ ngân hàng liên kết cùng công ty Vạn Phát Hưng. Tất cả chủ nhân nhà ở còn nhận được nhiều giá trị cộng thêm từ dự án như tặng 3 năm phí quản lý, nhận ngay học bổng cho con em mình tại trường quốc tế Canada với giá trị lên tới 500 triệu đồng.

Diện tích mỗi căn 50-70 m2, với 2 phòng ngủ với mức giá từ một tỷ đồng. Nhà ở được bàn giao hoàn thiện vào quý II/2017. Khu căn hộ Hoàng Quốc Việt được thiết kế 18 tầng và được xây dựng trên khu vực có diện tích 1.366m2, với 105 nhà ở.