EHome 3 gây ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên

Sống xanh đang là lựa chọn của rất nhiều người dân thông minh khi tốc độ đô thị hóa đang ngày càng không ngừng, môi trường xung quanh ngày càng đi xuống.

Nhưng, sự chọn lựa cho bạn là rất hiếm, khi chỉ có số ít dự án có không gian sống trong lành. Nhất là, dự án có chất lượng sống đẳng cấp nhưng giá mềm lại càng hiếm.

Trong 1 cuộc hội thảo mới đây về vấn đề môi trường, nhiều nhà khoa học đã thể hiện sự lo ngại trước thực trạng và nguy cơ cao về ô nhiễm môi trường không khí nghiêm trọng ở Sài Gòn. ( Tham khảo thêm: Cara Riverview Quận 8 )

Theo những nhà khoa học, do dân số đông, số lượng phương tiện đông đúc, nên lượng khí CO2 thải ra môi trường đã vượt tầm kiểm soát. Cùng với đó là bụi bẩn, khí SO2 (Lưu huỳnh Dioxit), Benzen (C6H6 -một loại chất lỏng dễ bay hơi)… đều vượt ngưỡng quy định.

Vì thế, trong khi Thành phố Hồ Chí Minh chưa thể hạn chế xe máy, chưa có công nghệ thu hồi CO2, thì theo các nhà khoa học, biện pháp làm hiệu quả nhất để hạn chế tác hại của môi trường đó là mở rộng thêm các thảm thực vật, công viên cây xanh và các hạng mục sống xanh. Và đây là yêu cầu đang trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Để kiểm soát ô nhiễm môi trường, các cơ quan chức năng Sài Gòn cũng đã rất nghiêm túc trong việc kiểm soát quá trình đô thị hóa theo đúng quy hoạch, những khu đô thị phải đảm bảo tỷ lệ xây dựng và ưu tiên cho cây xanh. Tuy nhiên, sản phẩm đạt tiêu chuẩn xanh, thoáng đãng, hài hoà thiên nhiên ở Sài Gòn cũng còn rất ít.

Điển hình nhất của loại hình bất động sản này có thể phải kể đến chính là dòng sản phẩm EHome do Công ty cổ phần Đầu tư Nam Long làm chủ đầu tư. Đây được đánh giá là dòng sản phẩm dành cho nhóm cư dân có thu nhập trung bình và ổn định, với 3 yếu tố chính: Giá cả hợp lý, tiết kiệm (Economy); môi trường sống xanh, sạch (Ecology) và hiệu quả sử dụng cao tức tính tiện nghi và chất lượng ổn định của căn hộ (Efficiency).

Cụ thể, như tại EHome 3, dù quỹ đất toàn khu lên đến 63.000m2 nhưng chủ đầu tư chỉ dành khoảng 40,8% cho mục đích xây dựng nhà ở (14 khối chung cư), phần còn lại đầu tư cho công trình xanh.

Đặc biệt, với hơn 9.000m2 đất dành cho công viên cây xanh cùng nhiều tiện ích phục vụ tiêu chuẩn sống của một khu dân cư quốc tế như phòng tập gym, spa chăm sóc sức khỏe, nhà thuốc tây, hồ bơi, sân bóng rổ, sân cầu lông, câu lạc bộ cộng đồng … Dự án EHome 3 là một trong số ít những dự án nhà giá rẻ có được tiện ích này. Có thể nói, với mức giá khoảng trên dưới 1 tỷ/căn hộ, EHome 3 là một trong những dự án sở hữu nhiều tiện ích nhất so với các dự án cùng giá.

Không chỉ có vậy, tại EHome 3, người dân là một cộng đồng thông minh, hiểu biết và văn minh. Các người dân tại EHome 3 cùng nhau xây dựng văn hóa sống, làm từ thiện, gắn bó và chia sẻ một cách rất thân thiết. Đây là một điểm cộng rất lớn thu hút mọi người tới định cư mà không phải dự án nào cũng may mắn có được.

Bên cạnh đó, giá chung cư tại dự án EHome 3 cũng rất vừa tầm với khả năng tài chính của nhiều người, nhất là giới trẻ và công chức, văn phòng. Theo đó, những gia đình có thu nhập khoảng 8-10 triệu đồng/tháng hoàn toàn có thể mua 1 chung cư trả góp. Cụ thể, tại dự án EHome 3 tiền trả góp hàng tháng chỉ khoảng 8 triệu đồng cho căn nhà diện tích 63m2.

Chị Cao Hoài Dung, một cư dân ở EHome 3 chia sẻ: “Gia đình mình trở thành cư dân của EHome 3 từ đầu năm 2015. Ở EHome 3 nhà cửa không được gọi là rộng rãi, nhưng thoáng mát, có hồ bơi, có công viên cho con chơi, có nơi trồng hoa, môi trường sống tốt… Xanh và giá mềm như EHome 3 thì thuộc dạng của hiếm. Nói chung, chẳng có gì phải phàn nàn” .