Ecolife Capitol sắp ra mắt thị trường

vào ngày 1/11, tại khách sạn Marriott, số 8 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội, các căn hộ xanh và tiện ích thuộc EcoLife Capitol sẽ được ra mắt ra thị trường.

Được bước đầu thi công từ quý II/2015, EcoLife Capitol do Thu Đo JSC làm chủ đầu tư, nằm tại vị trí tiếp giáp trực tiếp mặt đường Tố Hữu có thiết kế xanh, bền vững, thân thiện môi trường. Những căn hộ này sẽ đem tới cho cư dân 1 cuộc sống xanh, năng động và thoải mái.

Với tổng diện tích rộng hơn 1,06 ha, có vị trí ở số 58 Tố Hữu, EcoLife Capitol nằm trong quần thể cảnh quan hồ nước, công viên cây xanh và trong khu vực đã được quy hoạch và đầu tư xây dựng hạ tầng đồng bộ của những quận Nam Từ Liêm, Thanh Xuân, Cầu Giấy… Dự án này có kết nối nhanh chóng với trung tâm thủ đô Hà Nội, đồng thời cũng thuận tiện về giao thông và các dịch vụ, tiện ích trong các vùng lận cận.

Với mật độ xây dựng 38,5%, dự án đem đến cho sự kiện khu vực sống thoáng mát với khu vực sân vườn cảnh quan rộng rãi ngay dưới chân các tòa nhà, hồ bơi bốn mùa, sân vườn trên tầng mái rộng 300 m2, đường dạo bộ rộng, hồ điều hòa…

Ấn tượng hơn, thiên nhiên được thiết kế vào mọi ngóc ngách trong căn hộ. Các nhà ở ở dự án có thiết kế thông minh, bảo đảm ánh nắng mặt trời xuyên qua các khoảng trống được thiết kế tinh tế. Khoảng cách và tỷ lệ kiến trúc EcoLife Capitol cũng được nghiên cứu hướng nắng, gió với mong muốn giảm thiểu tác động của khí hậu, dịu bớt ánh sáng mạnh của khu vực miền nhiệt đới. Hơn nữa, những thảm cây xanh trên tầng thượng điểm xuyết đóng vai trò lọc nắng và cung cấp oxy, giúp khu vực sinh sống hiện đại luôn trong lành tươi mát.

Tập đoàn Cen Group trao tặng cơ hội cơ hữu 130 iPhone 6S, 1.300 phần quà cho những cư dân có giao dịch BĐS thành công tại hệ thống STDA nhân kỷ niệm 13 năm thành lập (15/10/2002- 15/10/2015).

=> Tham khảo thêm: Cara Riverview