Dự kiến vào cuối năm 2017 Seasons Avenue sẽ được bàn giao

Dự án Seasons Avenue đang xây dựng hoàn thiện phần móng, dự kiến sẽ bàn giao nhà vào cuối năm 2017.

Tọa lạc ngay trung tâm quận Hà Đông, phía Tây Nam Thủ đô, liền kề khu vực trung tâm hành chính mới, người dân Dự án Seasons Avenue được hưởng lợi từ sự phát triển giao thông đồng bộ trong khu vực. Ví dụ như các tuyến tàu điện, xe buýt nhanh và các tuyến đường vành đai, giúp cho việc di chuyển tới những khu vực khác trong thành phố trở nên tiện lợi.

Tổng thể dự án có 4 tòa nhà ở trên tổng diện tích đất 1,3 héc ta, được lấy cảm hứng thiết kế từ 4 mùa xuân, hạ, thu, đông tương ứng với tòa S1, S2, S3, S4. Dự án Seasons Avenue không có tầng hầm mà dành 4 tầng đế thông nhau làm chỗ để xe. Dự án khu tổ hợp Seasons Avenue có tổng cộng 1.300 căn hộ với diện tích đa dạng từ 67m2 đến 133m2.

Nhà ở thông minh Seasons Avenue được thiết kế với chiều cao 40 tầng, mật độ nhà ở tại mỗi tầng thấp 10-11 căn mỗi sàn. Gồm hai loại nhà ở gồm căn có diện tích thông thủy từ 67m2 đến 70m2 được thiết kế thành 2 phòng ngủ và căn 3 phòng ngủ từ 99m2 đến 107m2 và tất cả đều là các căn góc.

Các chung cư vừa có lôgia phơi đồ kín để giữ cảnh quan chung của cả tòa chung cư lại vừa có ban công phục vụ sở thích ngắm cảnh của chủ hộ. Thiết kế hành lang rộng, thông thoáng, có cửa sổ hành lang đón sáng và khí trời.

Hệ thống tiện ích Seasons Avenue hướng một không gian xanh và bảo vệ môi trường, tạo ra không gian thư giãn hoàn hảo cho từng cư dân. Bể bơi vô cực 600m2, khu tập thể lực ngoài trời, bậc thang chạy bộ… sẽ mang đến cho bạn khu vực luyện tập và chăm sóc sức khỏe.

Không gian sinh hoạt chung cho cư dân như vườn BBQ, khu nhà kính tổ chức sự kiện… cũng được chủ đầu tư đầu tư xây dựng. Ngoài ra còn có hệ thống lọc nước tại nguồn, đảm bảo cung cấp nước sạch tới từng hộ gia đình.

Chủ đầu tư Dự án Seasons Avenue chỉ thu 50% giá trị hợp đồng trước thời điểm bàn giao nhà. Dự án Seasons Avenue đang trong quá trình thi công, block căn hộ đầu tiên dự kiến vào năm 2017 sẽ hoàn thiện và toàn bộ dự án sẽ hoàn thành năm 2019. ( Click xem thêm: chu dau tu luxcity )