Dự án The Golden An Khánh mở bán với giá ưu đãi

Chủ đầu tư sắp xếp chi trả thành 8 đợt, trong đó đợt đầu chỉ trả 20%, tương đương 35 triệu đồng là người mua có thể ký hợp đồng mua bán nhà ở diện tích 62-70m2.

Phần 80% giá trị nhà ở còn lại quý vị sẽ được vay chương trình ưu đãi tín dụng 30.000 tỷ của Chính phủ với lãi suất 5%. Chung cư The Golden An Khánh hiện có giá bán từ 11,8 triệu đồng /m2. Tính trung bình, tổng tiền lãi và gốc mỗi tháng bạn phải chi trả tối đa khoảng 4 triệu đồng.

The Golden An Khánh tọa lạc ở lô HH6 thuộc khu đô thị Nam An Khánh, nằm ở lối vào của phía Tây Nam Hà Nội. Với tổng diện tích 23.887m2, The Golden An Khánh gồm 3 khối nhà cao tầng gồm trong đó hai block nhà cao 18 tầng, một tòa căn hộ cao 40 tầng với 816 chung cư.

Mỗi tòa có kiểu dáng riêng với hệ thống dịch vụ khép kín, hài hòa và hạ tầng đồng bộ, cao cấp. Tại tầng một của tòa nhà 18T1, 18T2 và từ tầng 2-6 của tòa 40T được thiết kế riêng cho khu vực dịch vụ thương mại, sinh hoạt cộng đồng. Tòa chung cư 40T có hai tầng hầm rộng 21.640m2 được dùng để đậu xe, khu dịch vụ, văn phòng, khách sạn tạo thành một hệ thống dịch vụ đầy đủ cho cư dân.

Với mục đích đem đến cho cư dân khu vực sống thoáng đãng và gần gũi với thiên nhiên, tất cả nhà ở tại đây đều hướng sáng, đón gió trời tự nhiên và khu vực hành lang các tầng cũng được kiến thiết nhiều khoang mở tạo sự thông thoáng, lưu thông không khí tốt. Hệ thống cửa sổ, hướng cửa và ban công được thiết kế hợp lý mang ánh sáng tự nhiên vào mọi ngóc ngách của căn nhà . ( Click xem thêm: luxcity quan 7 )