Dự án Tân Việt Tower cao cấp tại Hà Nội

Ngày 23/8/2015, tại toà nhà Tân Việt Tower, chủ đầu tư kết hợp với các đơn vị phân phối địa ốc thực hiện mở bán các chung cư giá thấp được công bố từ 10,5 triệu đồng/m2 cùng hàng loạt chính sách hỗ trợ tài chính linh hoạt. ( Click xem thêm: Căn hộ Luxcity )

Tòa tháp Tân Việt Tower thuộc khu nhà ở Đức Thượng, cạnh mặt đường 32 – Nhổn, đối diện khu đô thị Tân Tây Đô, quy mô Tân Việt Tower lên đến gần 6ha, được thiết kế với 2 block căn hộ, 3 khối biệt thự và 3 khối liền kề.

Tổng mặt bằng sàn xây dựng là 37.500m2 gồm 2 nhà chung cư A và B cao 30 tầng và 01 tầng hầm, nằm ở giữa 2 block cao tầng là block thấp tầng có quy mô là 5 tầng nổi thương mại và 1 tầng hầm. Với trục đường 32 được mở rộng hoàn thiện, bạn chỉ bỏ ra 10 phút đi xe từ Tân Việt Tower tới trung tâm quận Cầu Giấy.

Ngoài những tầng thương mại, từ tầng 6 đến tầng 30 là các chung cư tách biệt có diện tích từ 78m2 – 82m2 – 87m2 – 90m2 – 115m2. Tùy theo diện tích, mỗi chung cư được xây thành 2 hoặc 3 phòng ngủ với đầy đủ không gian thoáng và ánh sáng cho các phòng.

Hơn nữa, Tòa tháp Tân Việt Tower còn có khuôn viên cây xanh, nhà trẻ, khu vực vui chơi, dịch vụ siêu thị, khu sinh hoạt cộng đồng, hệ thống y tế hoàn chỉnh và một số tiện ích khác. Khu liền kề và biệt thự mang lại sự đồng bộ và cung cấp thêm không gian cho toà nhà.

Hơn nữa, dự án nằm trong tổng thể phát triển quy hoạt của các dự án phía Tây Bắc Hà Nội bao gồm những khu đô thị hiện đại như Lideco, Kim Chung Di Trạch, Tân Tây Đô và hệ thống các trường học từ mẫu giáo đến Đại học. Hệ thống chợ truyền thống và các dịch vụ thương mại cao cấp đã mang đến cho dự án tiện ích đầy đủ, hiện đại.

Đây là dự án duy nhất mà quý vị được bàn giao nhà ở ngay mà chỉ phải đóng từ 30% giá trị chung cư. Mặt khác, điểm nổi bật của Tòa tháp Tân Việt Tower chốt ở mức giá “hiếm có khó tìm” nhất Thủ đô khi được công bố ở mức từ 10,5 triệu/m2 – 12,5 triệu/m2 tim tường (đã bao gồm nội thất cơ bản và thuế VAT, chưa bao gồm phí bảo trì).

Chủ đầu tư cũng như tổ chức phân phối gồm sàn BĐS Realhome, sàn BĐS Compareal, địa ốc Nhà Vuông, sàn BĐS Sen Vàng cũng sẽ tư vấn cho khách mua các chương trình tài chính hỗ trợ tốt nhất từ các ngân hàng để nhanh chóng được sử dụng gói 30 nghìn tỷ với lãi suất hấp dẫn 5% trong năm đầu tiên, mức vay đạt 70% giá trị chung cư và thời hạn vay lên đến 15 năm.