Dự án Sunsquare hoàn mỹ theo thời gian

Chủ đầu tư khuyến mãi ngay 1 lượng vàng SJC và bộ nội thất thương hiệu châu Âu trị giá 50 triệu đồng cho khách hàng mua nhà ở.

Chủ đầu tư Thăng Long chủ trì sự kiện mở bán đợt 3 những nhà ở Sun Square  Hà Nội cùng buổi công bố cất nóc các tòa office của dự án vào ngày 9/8 tại phòng bán hàng dự án (21 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Trong sự kiện này, Chủ đầu tư Thăng Long sẽ triển khai chính sách ưu đãi dành cho cư dân mua, bao gồm tặng ngay một lượng vàng SJC cho 10 khách hàng đầu tiên đăng kí mua nhà ở và 5 chỉ vàng SJC cho 10 cư dân tiếp theo. Khác mua còn được khuyến mãi bộ nội thất đẳng cấpchâu Âu trị giá 50 triệu đồng áp dụng cho một số chung cư  tại dự án Sun Square  Hà Nội trong buổi mở bán này.

Dự án Sun Square  Hà Nội tọa lạc trong khu vực giao thông và hạ tầng xã hội thuận lợi, gần khu liên hiệp thể thao quốc gia Mỹ Đình, bệnh viện, hệ thống các trường phổ thông công lập, dân lập và quốc tế chất lượng cao, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, bảo tàng Thành phố …

Tiện ích nội khu hoàn chỉnh với khu vực Club House bao gồm bể bơi 4 mùa tiêu chuẩn cao cấp, trung tâm tập gym, khu vui chơi cho trẻ em… Hai tầng đế thương mại thông nhau được sử dụng cho những tiện ích phục vụ nhu cầu trực tiếp của cư dân như siêu thị, ngân hàng, nhà trẻ, nhà hàng, bar, cà phê…

Dự án xây dựng tiến hành các phương pháp thi công hiện đại để vừa đảm bảo  thời gian thi công vừa nâng cao chất lượng công trình. Thiết kế mặt bằng của dự án rất thông minh, số lượng chung cư  trên một mặt sàn đảm bảo thoáng, những nhà ở đều đón được ánh sáng và gió tự nhiên 1 cách tốt nhất.

Khu căn hộ được trang bị hàng loạt thang máy phục vụ tối đa nhu cầu di chuyển của quý khách. Với block A là 8 căn trên 6 thang máy, còn tòa B là 6 căn trên 5 thang máy, giúp cho các hộ dân di chuyển nhanh chóng, tiện lợi.

Hiện nay, tất cả bộ tổ hợp 4 block đang thi công  vượt tiến độ đề ra, trong đó hai tòa văn phòng 1 và 2 đã cất nóc vào trung tuần tháng 7 năm nay. Block nhà ở A và B vượt gần một tháng so với kế hoạch dự kiến đang xây dựng lần lượt đến tầng 18 và 20. ( Click xem thêm: Căn hộ Luxcity )