Dự án Resort Novotel Phú Quốc không gian sống lý tưởng

Vào ngày 18/11/2016 Chủ đầu tư CEO Group sẽ khai trương và đưa vào hoạt động Novotel Phu Quoc Resort .

Dự án Novotel Phu Quoc Resort được xây dựng ở khu đất SR3, có diện tích rộng 7,3 ha, nằm trong khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort ngay mặt biển trung tâm Bãi Trường, đảo Phú Quốc. Từ cuối năm 2014 đã bắt đầu xây dựng, chỉ trong vòng một năm, khu nghỉ dưỡng Novotel Phu Quoc Resort đã xong và kịp đưa vào sử dụng đầu tháng 1/2016.

Dự án Novotel Phu Quoc Resort  có gần 400 phòng nghỉ và biệt thự hướng biển tiện nghi, khu giải trí, vô số nhà hàng hải sản, buffet phong cách Á, Âu, pool bar, bar lounge, kids club, phòng tập gym, spa, bể bơi trẻ em hơn 100m2, 2 bể bơi lớn, mỗi bể bơi 500m2… Ở dự án còn có 3 phòng hội nghị, trong đó phòng lớn nhất có 350 chỗ. 2 phòng nhỏ có thể thông nhau sẽ phục vụ tốt nhất nhu cầu cho những buổi hội nghị, hội thảo, tri ân khách hàng hay các sự kiện lớn.

Tập đoàn quản lý khách sạn Accor (Pháp) là đơn vị được chủ đầu tư chọn lựa quản lý và vận hành khu nghỉ dưỡng nhằm đem đến cho Quý vị hệ thống các dịch vụ đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Dự án được phát triển theo những tiêu chuẩn khắt khe của Accor, bên cạnh đó hoạt động theo quy chuẩn toàn cầu của thương hiệu nổi tiếng này.

Đến nay, khách sạn gắn thương hiệu quốc tế lớn nhất trên Đảo Ngọc vẫn là Novotel Phu Quoc Resort, là khu nghỉ dưỡng thương hiệu Novotel đầu tiên và có quy mô hoành tráng nhất trong hệ thống Accor ở Việt Nam.

Novotel Phu Quoc Resort nằm ở vị trí trung tâm Bãi Trường, chỉ cách sân bay quốc tế Phú Quốc 5 phút chạy xe, thuận tiện di chuyển tới khu hành chính của huyện đảo và nhiều địa điểm nổi tiếng trên đảo ngọc.

Tham khảo thêm tại: http://nhadatkhudong.net/can-ho-opal-riverside-binh-trieu-chung-cu-cao-cap-thu-duc/