Dự án Léman Luxury khu phức hợp cao cấp

Từ nay đến 31/10, khách mua căn hộ dự án Léman Luxury được chiết khấu 2% trên giá trị chung cư; nhận thẻ hội viên sân Léman Golf; suất du lịch cao cấp đi Thụy Sỹ và Bồ Đào Nha.

Ngoài những ưu đãi trên, khi khách mua trả trước so với tiến độ trả quy định trong hợp đồng sẽ được hưởng lãi suất 12,6% / năm trên giá trị chi trả trước. Sự kiện tri ân cư dân khi đăng kí mua những căn hộ cuối cùng của dự án Léman Luxur để chào mừng sự kiện lớn – lễ cất nóc trong thời gian sắp tới.

Léman Luxury Apartments có vị trí ngay tứ giác xanh được bao bọc bởi 4 con đường: Trương Định – Nguyễn Đình Chiểu – Pasteur – Nguyễn Du. Theo chủ đầu tư, từ tháng 6 đến nay, nhiều vị khách ngoại đến xem và tìm hiểu về dự án.

Léman Luxury Apartments là 1 khối chung cư đẹp, được đầu tư kĩ lưỡng, trau chuốt từng chi tiết nhỏ nhất và trọn gói nội thất châu Âu. Đây là món quà mà C.T Group muốn trao tặng cho những cư dân hạng A đến từ những nước phát triển trên thế giới đã và đang làm việc ở Tp.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung.

Lấy nguồn cảm hứng từ hồ Leman tại đất nước Thụy Sỹ, dự án Léman Luxury Apartments mang tới sự tĩnh lặng trên núi Alpes – Thụy Sỹ hài hòa với không khí đậm chất Sài Gòn, tạo nên một ốc đảo bình yên giữa lưng trời ngay trung tâm quận 3. Léman Luxury Apartments vươn cao 24 tầng nên không bị giới hạn tầm nhìn bởi các khu căn hộ, kể cả trong tương lai.

Và, với lợi thế hai mặt tiền thông thoáng đường Trương Định và Nguyễn Đình Chiểu, phần khối đế sẽ được thiết kế tạo thành trung tâm thương mại cao cấp về mua sắm, ẩm thực, giải trí, thư giản đẳng cấp. Dự án Léman Luxury Apartments được so sáng như một đất nước Thụy Sỹ thu nhỏ. Sự tồn tại của dãy nhà này bổ sung cho khu vực 1 kiến trúc ấn tượng, sang trọng, hiện đại nhưng rất hòa nhập với thiên nhiên và cảnh vật vốn có gần đó.

Ở Léman sẽ có vườn treo trước mỗi căn hộ và bể bơi chân mây trên tầng thượng block căn hộ. Đây là hai kiệt tác mang đậm phong cách Thụy Sỹ chỉ có tại Léman Luxury Apartments.

Những chung cư này sẽ phục vụ nhu cầu về 1 căn hộ hạng sang cho những vị khách nước ngoài đến Việt Nam sống và công tác.

=> Tham khảo thêm: Căn hộ Opal Riverside