Dự án Hyundai Hillstate ấn tượng từ cai nhìn đầu tiên

Những nhà ở dự án Hyundai Hillstate được chào bán với giá 26-29,5 triệu đồng / m2, đã gồm thuế VAT, 2% phí bảo trì và nội thất hiện đại.

can-ho-hyundai-hillstate-co-gia-ban-hap-dan

Hyundai Hillstate do Công ty TNHH Hyundai RNC Hà Tây làm chủ đầu tư, nằm trong khu hành chính mới quận Hà Đông, Hà Nội.

Dự án Hyundai Hillstate ở ngay cạnh công viên văn hóa – thể thao 100 ha vừa được quận Hà Đông phê duyệt và công bố quy hoạch chi tiết tổng mặt bằng. Khu công viên ôm trọn toàn bộ khuôn viên của các block nhà căn hộ tạo cảnh quan đẹp, không gian xanh mát, tạo nên lá phổi xanh đem đến không khí thoáng đãng và không gian nghỉ dưỡng, thư giãn.

Dự án định vị gần với ga tàu điện trên cao Cát Linh – Hà Đông. Đây là tuyến tàu điện trên cao quan trọng của Hà Nội, dự kiến sẽ hoàn thành và đưa vào khai thác vào năm 2016. Tàu điện trên cao sẽ giảm bớt được lượng phương tiện giao thông cá nhân, hơn nữa giúp cư dân có được phương tiện giao thông cao cấp, rút ngắn thời gian đi lại từ Hà Đông tới những khu vực nội thành và trung tâm thành phố Hà Nội.

Chỉ cách dự án Hyundai Hillstate một phút đi bộ là đại siêu thị Mê Linh Plaza – Metro Hà Đông, cung cấp tốt nhất nhu cầu sinh hoạt và mua sắm hiện đại tiện lợi cho cư dân dự án này.

Hyundai Hillstate được thi công  theo lối kiến trúc mở với tất cả những căn hộ đều có 2-3 mặt thoáng, thiết kế thông hai mặt đón gió đối lưu tạo không gian sáng và tối đa thoáng bên trong chung cư. Chỉ có 2-4 chung cư trên mỗi sàn, bố trí 2 thang máy. ( Tham khảo thêm: http://opalriverside.org/ )

Chung cư dự án Hyundai Hillstate đang được mở bán với giá từ 26-29,5 triệu đồng / m2 (đã bao gồm thuế VAT, 2% phí bảo trì và nội thất cao cấp). Hiện nay trong số 928 căn hộ dự án đã tiêu thụ được 90%, riêng căn hộ 4 phòng ngủ diện tích 168m2 đã tiêu thụ hết. Dự án đã hoàn thành và đi vào hoạt động bàn giao từ tháng 11/2013. Hyundai Hillstate được nhiều người Hàn Quốc chọn với tỷ lệ chiếm tới 30% trong tổng số 700 hộ cư dân chuyển về an cư ở đây.

Chủ đầu tư thực hiện cách thức trả tiền hợp lí, khách mua trả tiền 20% giá trị hợp đồng và tiến hành kết giao hợp đồng và nhận căn hộ. Phần còn lại 80% giá trị chung cư sẽ tiến hành thanh toán trong vòng một năm kể từ ngày kết giao hợp đồng mà không phải chịu lãi suất.

Với người mua  có năng lực chi trả 100% giá trị mua chung cư  hạn tương đương mức chiết khấu 7,2% tổng giá trị chung cư.

Hiện chủ đầu tư giới thiệu dịch vụ xe buýt nội đô đến người dân dự án Hyundai Hillstate gồm tuyến từ Hyundai Hillsate đến khu vực Mỹ Đình và tuyến đến khu vực Hoàn Kiếm. Đây là các tuyến xe buýt miễn phí mong muốn giúp người dân nhanh chóng di chuyển từ khu vực dự án tới các khu vực trung tâm của Hà Nội và ngược lại.