Dự án Him Lam Chợ Lớn, Q.6 chỉ còn 200 căn hộ cuối cùng

Dự án Him Lam Chợ Lớn đường Hậu Giang, Q.6, đang trở thành tâm điểm thị trường khi chỉ trong 9 tháng đầu năm 2015, đã có tới 1.250/ 1.456 căn hộ toàn dự án giao dịch thành côngChỉ trong 9 tháng đầu năm 2015, đã có tới 1.250/ 1.456 căn hộ toàn dự án giao dịch thành công chính vì thế Khu căn hộ hạng sang (CHCC) Him Lam Chợ Lớn đường Hậu Giang, Q.6, đang trở thành tâm điểm thị trường.

Có được thành quả đó là nhờ vào những ưu thế riêng biệt nhà sắp được bàn giao, chương trình trả chậm 5 năm và chuỗi tiện ích đẳng cấp đã hoạt động.

Tiến độ đúng cam kết với người mua nhà

Theo Luật Kinh doanh BĐS thì chủ đầu tư chỉ cần hoàn thiện phần móng dự án là có thể mở bán căn hộ. Tuy nhiên, nếu quyết định mua các dự án kiểu này thì người tiêu dùng phải đợi từ cần 2 – 3 năm đề hoàn thành chung cư. Do đó, sự lo lắng về sự hình thành nhà trong tương lai đối với khách hàng là rất lớn và thực tế đã có rất nhiều trường hợp người dân “nắm đằng lưỡi” sau khi đặt bút ký hợp đồng.

Nhưng với kiểu chung cư hoàn thiện rồi mới mở bán như dự án Him Lam Chợ Lớn thật sự sẽ xóa bỏ mọi lo ngại. Vì ngay trong thời điểm chọn mua, người mua có thể chứng kiến thực tế chung cư theo cam kết của chủ đầu tư. Nên, sức hút của việc về ở ngay cũng khiến thanh khoản của dự án này nhanh hơn hẳn những lựa chọn khác trên thị trường.

“Gia đình tôi sắp có thêm thành viên, cần mua nhà ở được ngay với tầm tiền khoảng 2 tỷ đồng. Phải như mấy năm trước thì rất khó tìm nhưng giờ đây, tôi chỉ phải đợi một thời gian ngắn nữa là được nhận nhà rồi”, anh Lê Minh Hà – chủ sở hữu một căn hộ Block C1 thuộc GĐII Him Lam Chợ Lớn phấn khởi cho biết.
Lợi thế về giá bán và chính sách hỗ trợ ưu việt

200 căn hộ Him Lam Chợ Lớn cuối cùng đang được chào bán đều đang được hoàn thiện và sẽ bàn giao trong tháng 6/2016. Hơn nữa, diện tích trung bình từ 82-85m2, tổng giá trị từ 1,8-2 tỷ/chung cư nhưng người mua được sử dụng chính sách chi trả kéo dài 5 năm với lãi suất cố định từ 0% – 6%/năm hoặc 3 năm lãi suất 0%. Ngoài ra, Him Lam Land còn áp dụng phương án cam kết thuê lại căn hộ với giá 12- 15tr/tháng giúp quý khách trong 2 năm có thu nhập chắc chắn 288 -360 triệu đồng .

Chất lượng được đảm bảo bởi các thương hiệu nổi tiếng

Không chỉ yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng xây dựng đối với nhà thầu trong việc thi công dự án, chất lượng hoàn thiện căn hộ được chủ đầu tư tin tưởng và “chọn mặt gửi vàng’ với vô số thương hiệu nổi tiếng như thiết bị điện Panasonic; thang máy tốc độ cao của Mishubishi, thiết bị vệ sinh TOTO; Ferroli; thiết bị bếp TeKa… giúp cư dân tuyệt đối an tâm về chất lượng và chế độ bảo hành.

Tiện ích hiện đại làm hài lòng cả 3 thế hệ

Chú ý tớiquyền lợi người tiêu dùng và nhằm mang tới môi trường sinh sống hiện đại, hoàn hảo cho người dân, chủ đầu tư còn quyết định trang bị thêm nhiều hạng mục tiện ích như vườn thiền, sân tập dưỡng sinh cho người già rộng 350m2, lối dạo bộ, sân chơi cho trẻ rộng 1.000m2, vườn BBQ, phòng tập Gym rộng đến 450m2; bể bơi và công viên rộng 4.500m2…

Sở hữu hệ thống 50 tiện ích hiện đại, Him Lam Chợ Lớn hứa hẹn sẽ làm hài lòng được nhu cầu cho người dân đủ mọi lứa tuổi tại đây. Ngay cả trường học cấp 1,2,3 cũng được đầu tư cây dựng nằm trong khuôn viên dự án, tạo điều kiện hoàn hảo cho quá trình học tập của con em cư dân. Đáng chú ý, tất cả những tiện ích này đều đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng ngay từ khi người dân đầu tiên dọn đến an cư, mức phí quản lý rất thấp, chỉ 7.000 đồng/m2 /tháng (đã bao gồm VAT).

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside