Dự án Gateway Thảo Điền chất lượng 2015

Gateway Thao Dien cùng lúc được đứng tên tại hai hạng mục gồm “Dự án căn hộ tốt nhất Việt Nam” và “Dự án căn hộ cao cấp tốt nhất TP HCM” ngay trong lần đầu tham gia Vietnam Property Awards . ( Click xem thêm: Luxcity )

Vietnam Property Awards là một phần của giải thưởng Asia Property Awards (do Ensign Media – nhà xuất bản của Property Report, ấn phẩm về bất động sản và kiến trúc hàng đầu châu Á tổ chức). Ở Việt Nam đây là năm đầu tiên Vietnam Property Awards được tổ chức nhằm vinh danh những nhà đầu tư và xây dựng BĐS, các hạng mục thi công, kiến trúc và thiết kế nội thất tốt nhất.

Bên cạnh hai giải thưởng “Dự án căn hộ tốt nhất Việt Nam” và “Dự án căn hộ cao cấp tốt nhất TP HCM”, Chủ tịch và là nhà sáng lập SonKim Land, đơn vị phát triển dự án Gateway Thao Dien cùng Hamon Developments – ông Nguyễn Hoàng Tuấn ,đã được vinh danh ở hạng mục “Nhân vật bất động sản của năm”.

“Nhân vật bất động sản của năm” là giải thưởng vinh danh những cá nhân có thành công nổi bật trong lĩnh vực BĐS. Trước ông Tuấn, giải thưởng này cũng tôn vinh những cái tên tỷ phú nổi tiếng trong khu vực như James Riady của Lippo Group, Dr. Andrew Tan của Megaworld, Ho Kwon Ping của Banyan Tree…

Dự án Gateway Thao Dien thiết kế gồm 439 chung cư tiệ nghi, 85 căn hộ dịch vụ và 22 căn hộ đẳng cấp bậc nhất. Tập trung vào phân khúc người mua cao cấp chính vì thế ngoài thiết kế tinh tế đến từng chi tiết, nội thất của những căn hộ Gateway Thao Dien cũng rất hiện đại, xây dựng nên một nơi sống hài hòa, đẳng cấp. Hệ thống máy lạnh âm trần, trang thiết bị nội thất cao cấp cho nhà ở, nhà vệ sinh và bếp được trang bị từ các tên tuổi số 1 thế giới.

Dự án Gateway Thao Dien còn có vị trí có view đẹp, giúp cư dân chiêm ngưỡng vẻ đẹp của TP HCM và sông Sài Gòn. Tính đến nay, dự án Gateway Thao Dien đã giao dịch được hơn 60% tổng số căn hộ tính từ đợt chào bán ưu tiên vào ngày 30/5 vừa qua.