Dự án Ecolife Capitol cam kết giao nhà đúng hẹn

Vào sáng 1/11 ở Thủ đô Công ty CP Đầu tư và Thương mại Thủ Đô (ThuDo JSC) và hệ thống siêu thị dự án BĐS STDA đã chào bán  những nhà ở dự án EcoLife Capitol tới người tiêu dùng.

Lễ ra mắt thu hút hơn 400 khách hàng đến tham dự và ngay trong lễ ra mắt đã có trên 100 chung cư đã được đăng kí mua.

EcoLife Capitol do ThuDo JSC làm chủ đầu tư, ngụ ở số 58 Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. EcoLife Capitol thực thi giải pháp pin năng lượng mặt trời và hệ thống tuốc bin gió nhằm tạo ra nguồn năng lượng xanh và lâu dài cho tương lai.

Các kiến trúc sư người Pháp đến từ công ty NKB Archi chịu trách nhiệm thiết kế từ cảnh quan sân vườn tới chi tiết chung cư, hệ thống tiện ích… cùng sự tư vấn bởi đơn vị nghiên cứu phát triển dịch vụ CBRE. Dự án có mật độ xây dựng chỉ 38%, nằm trong khu vực đã được quy hoạch và đầu tư thi công hạ tầng hiện đại.

EcoLife Capitol được thiết kế thành 3 khối nhà tháp cao từ 34-36 tầng, cung cấp 760 chung cư, 2 tầng để xe ôtô, một tầng lửng đỗ xe máy và 5 tầng cho những dịch vụ tiện ích với khu chức năng thể thao, khu chức năng học tập, khu tiện ích và dịch vụ, khu vui chơi trẻ em… Điểm độc đáo của EcoLife Capitol chính là bể bơi khoáng mặn 4 mùa có diện tích lên tới 224,2 m2 ở tầng 5 và SkyBar sẽ đem đến cho bạn những giây phút thư giãn, giải trí tuyệt vời nhất.

Với diện tích linh hoạt, tất cả các nhà ở nằm trong EcoLife Capitol đều được thiết kế hiện đại, có thể đón nắng, đón gió đến mỗi phòng chức năng và được sắp xếp phù hợp với văn hóa sống của người Việt Nam.

EcoLife Capitol được bảo lãnh từ Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam, chi nhánh Nam Thăng Long, do hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA phân phối độc quyền. Dự kiến vào quý I/2017 chung cư sẽ được giao đúng cam kết cho khách mua.

=> Tham khảo thêm: Luxcity quận 7