Discovery Complex cháy hàng trong đợt mở bán

Từ ngày 25/7 chủ đầu tư tổ chức chào bán các chung cư trên tầng 40, mức chào bán từ 35 triệu đồng /m2 và ưu đãi cho người mua 12 tháng phí dịch vụ.

Dự án căn hộ Discovery Complex được xây dựng trên quỹ đất rộng hơn 10.000m2 với tổng vốn đầu tư lên tới 5.000 tỷ đồng. Đây là khu phức hợp bao gồm khu chung cư và office cao cấp đặt trên khối đế là trung tâm thương mại và hệ thống các tiện ích đầy đủ như siêu thị, bể bơi, phòng tập thể dục đa năng, không gian xanh, khu vui chơi trẻ em, tầng hầm đỗ xe.

Dự án căn hộ Discovery Complex tọa lạc tại số 302 phố Cầu Giấy, liền kề với phố Trần Đăng Ninh và phố Chùa Hà. Có nhiều tiện ích về giáo dục như các trường đại học lớn và nhiều dịch vụ công cộng như công viên Thủ Lệ, Yên Hòa, Nghĩa Tân, bệnh viện Quốc tế Hoa kỳ Hà Nội, bảo tàng Dân tộc học, siêu thị Big C, Metro…

nhà ở quy mô 50 tầng, Dự án hiện là tòa nhà cao nhất khu vực quận Cầu Giấy, cung cấp hơn 45.000m2 sàn office cho thuê và 500 chung cư cao cấp.

Được xây dựng với 8 tầng đế làm trung tâm thương mại cùng 5 tầng hầm liên kết giữa các block chung cư, Discovery Complex có hơn 38.000m2 sàn thương mại, 1.252 chỗ đỗ ôtô và gần 4.000 chỗ để xe máy.

Tuyến đường sắt đô thị trên cao dự kiến đi qua nhiều điểm khác nhau trong thủ đô sẽ được kết nối trực tiếp với khu trung tâm thương mại của dự án Discovery Complex Hà Nội tại ga số 7. Đối với nhiều quốc gia trên thế giới thì đây là mô hình phát triển cơ sở hạ tầng đã được áp dụng và triển khai thành công .

Dự án Discovery Complex Hà Nội có không gian xanh đan xen giữa các tầng căn hộ. Những mảng xanh trên cao này giúp tạo cảnh quan hài hòa và không gian kiến trúc tổng thể cho tòa nhà đồng thời giúp điều tiết không khí và tạo 1 môi trường sống thoải mái cho những khách mua.

Bên cạnh những kiến trúc xanh, chủ đầu tư còn đầu tư hệ thống khu tập thể thao, bể bơi ngoài trời, quán cà phê, lối tản bộ… . Dự án còn có bãi đỗ xe cao cấp và hệ thống giám sát, bảo vệ an ninh hiện đại 24/24.Căn hộ tại dự án có từ 2-3 phòng ngủ, dao động 87-185,5m2 và cam kết bàn giao hoàn thiện với nội thất cao cấp. Mức bán khởi điểm từ 35 triệu đồng 1/m2 với phương thức thanh toán ưu đãi chia làm 5 đợt.

Dự kiến Discovery Complex Hà Nội sẽ hoàn thành và bàn giao nhà ở trong năm 2016. Chủ đầu tư tặng 12 tháng phí dịch vụ tòa nhà trong đợt mở bán chính thức .

Tham khảo thêm: Căn hộ Luxcity