Địa Điểm Thay Mới Màn Hình Cảm Ứng Máy Tính Cá Nhân Ibm Sọc Ngang Rẻ Nhất Tp.Hcm

Trung Tâm Sửa Chữa Màn Hình Lcd Laptop Toshiba Bị

Sửa màn hình laptop lấy gấp một mong muốn quan trọng trong xã hội tất bật ngày nay. có thể bạn cần những the service như: sửa bản lề máy tính cá nhân lấy liền, sửa keyboard máy tính xách tay lấy liền hoặc sửa chữa laptop lấy gấp khi có một vài trục trặc trục trặc win. nhưng không phải trung tâm sửa chữa máy tính xách tay lấy gấp tại tphcm nào cũng làm được.
nhưng, chúng tôi Triều Phát laptop – cửa hàng computer hàng đầu VN có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu sửa chữa của bạn. Chúng tôi luôn lấy thời lượng và ích lợi của bạn làm đi đầu, mong sao đem tới cho bạn một the service cao cấp.
bên cạnh đó Triều Phát laptop còn cung cấp các loại linh kiện chính hãng, uy tín, giá thành cạnh tranh. Bạn sẽ không phải là lo âu bất cứ điều gì về chất lượng và uy tín và giá cả khi mang máy đến chữa trị tại Triều Phát laptop.

CÁC SỰ CỐ THƯỜNG XẢY RA VỚI MÀN HÌNH LCD MÁY TÍNH XÁCH TAY
Màn Hình Bị Mất Màu
– Biểu hiện: màn hình cảm ứng chuyển sang một màu độc nhất.
– Nguyên nhân: có thể do lỗi ở thành phần socket, hoặc trong lúc đóng mở nắp gập màn hình hiển thị dài ngày cũng sẽ gây hiện trạng lỏng cabble.
– cách thức giải quyết: thay socket mới

TRÌNH TỰ CHỮA TRỊ
1. Tháo Vỏ Màn Hình Lcd.
sau thời gian ngắt kết nối nguồn điện và tháo Thỏi pin, cẩn thận kiểm tra các bezel vây quanh màn hình cảm ứng. Bạn bắt buộc phải loại bỏ vỏ này để tháo các ốc vít vây quanh màn hình lcd.
Trên máy tính này, có một số đệm cao su che ốc vít.Để thay màn hình hiển thị máy tính xách tay bạn cần gỡ bỏ các đệm cao su và tháo các ốc vít bên dưới
sau thời gian tháo hết ốc vít, bạn hãy sử dụng một lưỡi hợp kim mỏng để bật lỏng một trong các góc dưới cùng và cẩn trọng bật chấp dứt quanh phần nhựa bo màn hình cho đến khi tách hẳn ra thì thôi.
chú ý: máy tính của bạn có khả năng chẳng có đệm hoặc ốc vít ẩn. Bezel có thể chỉ đơn giản là chụp lên nắp hoặc được tổ chức tại nơi với băng keo hai mặt. Bạn hãy linh động hơn để phù hợp với máy tính của bạn. Bất kể bạn làm ra làm sao? bạn cũng cần phải loại được vỏ ra khỏi màn hình hiển thị.
2. Tháo Bỏ Màn Hình Cảm Ứng Bị Hỏng- Thay Mới Màn Hình Laptop
Bạn cần tháo các ốc vít xung quanh khung bo màn hình hiển thị ,và lật úp màn hình cảm ứng của bạn xuống rồi tháo capble kết nối.
từ lúc này, bạn cần xem thông số của màn hình THƯỜNG được in trên thân màn. dùng đến thông số này, bạn có thể mua chính xác màn hình hiển thị bị hỏng của bạn.
3. Lắp Đặt Màn Hình Lcd Mới.
dự định màn hình hiển thị và chắc chắn rằng nó thích hợp với máy tính của bạn.
Để màn hình cảm ứng vào khung và không thay đổi địa điểm của nó đúng với địa điểm thời gian đầu ,được lắp đặt các ốc vít phù hợp để cố định màn hình hiển thị, sau đó kết nối các bảng điều khiển với cáp.
4. Kiểm Tra Màn Hình Cảm Ứng Máy Tính Cá Nhân Mới Và Lắp Lại Bezel.
trước lúc lắp lại vỏ, bạn hãy test xem màn hình mới có cử động tốt không. tương tác lại Cục pin và cabble điện và bật máy lên. Nếu màn hình cảm ứng chuyển động, bạn có thể lắp lại vỏ và các ốc vít ở ngoài và đệm cao su. việc chữa trị đã được hoàn tất.
Nếu bạn không tự hào với động tác kỹ thuật trên, hãy liên quan Long Đạt máy tính cá nhân để được chăm sóc thay mới màn hình máy tính cá nhân tốt nhất. Chúng tôi sử dụng linh kiện chính hãng, bảo trì từ 9 tháng đến 365 ngày. đặc điểm khác biệt, công vụ sửa chữa được thi hành đối diện quý khách hàng giúp quý khách hàng yên tâm khi dùng đến dịch vụ của chúng tôi. sửa màn hình laptop thinkpad


Liên hệ hỗ trợ thay màn hình Laptop

Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ thay màn hình laptop: 0914.909.967
Địa chỉ: 1017/3 Lạc Long Quân, P 11, Q Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh