Địa Điểm Đáng Tin Cậy Thay Mặt Kính Cảm Ứng Điện Thoại Lg G F180

smartphone LG G F180 là smartphone có màn hình hiển thị thuộc hàng nét nhất toàn thế giới ngày nay. Với độ phân giải QuadHD 2K ở kích cỡ 5,1 inch, mật độ điểm ảnh hiển thị đạt tới 577 pixel/inch, cao gần gấp 2 lần chuẩn mực Retina của Apple.

một vài sự cố thường gặp trên mặt kính smartphone LG G F180 :
tình huống trày,sước trên mặt kính cảm ứng.
Nếu smartphone của bạn bị một trong các lỗi trên thì do đó đến ngay cửa hàng để thay thế kính mới tránh bị mãnh vụn mặt kính đâm liệt cảm ứng và vỡ màn hình lcd thì Thời điểm lúc đó mức phí thay thế cả bộ sẽ rất đắt .

Khi mang máy đến Trung Tâm, khách sẽ được tiếp đốn một cách thức tỉ mỉ, mặt kính Điện Thoại được test đầu tiên,phân tích và đánh giá về mức độ thiệt hại của chiếc máy. người thợ sẽ giải đáp và test mặt kinh để người dùng nắm rõ.

công nghệ màn hình đa điểm in-cell sẽ giúp đỡ hạn chế trọng lượng thiết bị, đem tới màu sắc rõ nét hơn, nhạy hơn cho màn hình cảm ứng. bình thường, các màn hình điện thoại ngày nay, bao gồm cả iPhone 4S có chung mặt kiếng tách biệt giữa lớp cảm ứng và màn hình hiển thị. trong lúc đó, kỹ thuật in-cell sẽ kết hợp miếng cảm ứng vào màn hình hiển thị thành một lớp độc nhất, vứt bỏ đi tấm kính ở giữa, khi đó giảm độ mỏng đáng kể. thay cam ung lg f180

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình