Địa chỉ dán miếng dán màn hình cường lực cho Smartphone Asus tại Sài Gòn

Mua lớp kính bảo vệ cường lực cho Smartphone Asus tại Tp.hcm

Thời điểm hiện nay, Asus Zenfone là một thương hiệu smartphone giá tầm trung được nhiều bạn trẻ yêu thích tiêu thụ. Được mua nhiều nhất chính là Asus Zenfone 5, với kiểu dáng thon gọn, màu sắc đa dạng, cấu hình mạnh mẽ, giá hợp với túi tiền. Asus Zenfone 5 dùng vi xử lý kép của Intel, tạo ra cho khách hàng những trải nghiệm mượt mà khi sử dụng. Asus Zenfone còn được trang bị hệ thống camera tuyệt vời, giúp cho quý khách hàng chộp lại những khoảnh khắc quý giá nhất xảy ra xung quanh mình. màn hình hiển thị của Asus Zenfone 5 được thiết kế là màn hình 5inch với tấm nền IPS mang lại những hình ảnh hoàn hảo nhất.

Tuy bao gồm sáu lớp, nhưng vẫn bảo đảm được độ trong suốt, chất lượng hình ảnh hiển thị không bị thay đổi. miếng dán cường lực còn có chống dính vân tay, không dính dầu, chất lượng màn hình cảm ứng được đảm bảo giữ nguyên. Ngoài ra, cấu tạo nhiều lớp phối hợp với nhau, góp phần không bị trầy xước do các vật sắt nhọn vô tình cạ vào. Miếng dán màn hình cường lực cho Asus Zenfone 5 còn có khả năng chịu lực cao, giúp bảo vệ màn hình điện thoại 1 cách hiệu quả. Khi 1 lực mạnh tác động vào, kính cường lực bể nhưng dễ dàng bóc ra và thay mới, tuy nhiên màn hình cảm ứng của Asus Zenfone 5 không bị tác động, giúp cho khách hàng không cần phải lo lắng và sử dụng.
Miếng dán dành riêng cho Asus Zenfone 5 là một lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng khi cần phải 1 lớp phủ màn hình cảm ứng Asus Zenfone 5 hiệu quả nhất. Với tiêu chí giá cả đi kèm với chất lượng, cửa hàng chúng tôi tin rằng người tiêu dùng hoàn toàn tin tưởng trong quá trình sử dụng sản phẩm
Cửa hàng uy tín chuyên bán miếng dán cường lực Asus Zenfone 5 mieng dan cuong luc zenfone 4