Địa chỉ chuyên phủ nano cho iphone

Tranh cãi về ích lợi của phủ nano cho ipad

Mặt lợi và mặt hại khi sử dụng nano cho ĐT
Một số hội viên trên cộng đồng Zing Live cho rằng, lớp phủ nano chỉ tạo độ bóng cho màn hình cảm ứng, quá trình vết xước vẫn xuất hiện, chỉ giảm đi chứ chưa được chống xước toàn bộ. thành viên cho hay, dù đã phủ nano cho iphone 5 nhưng chiếc ĐT này vẫn không ngừng chào đời các vết xước. Bên cạnh đó, nếu người có mồ hôi tay và kết nối với điện thoại nhiều thì lớp phủ nano rất nhanh bị mất đi và trở về với thực trạng lúc đầu. Tất nhiên, lớp nano này bay mất đi lúc nào thì mắt thường chẳng thể phân biệt được. Với trường hợp quý khách muốn tẩy lớp phủ nano, người sử dụng sẽ phải một lần nữa ra cửa hàng, mất thêm 1 khoản chi phí, mà không rõ thứ hóa chất được dùng để thanh lọc có gây ảnh hưởng đến màn hình lcd điện thoại hay không.

 

 

Với giá một lần làm dịch vụ ít nhất là 40.000 đồng như ngày nay, việc phủ nano trên smartphone đang gây tò mò và lôi cuốn sự ân cần của khá đông người dùng smartphone, đặc điểm khác biệt là theo như quảng bá, nó có đa dạng ưu điểm.
Cần tìm dịch vụ phủ nano cho ipad giá rẻ
Theo một nhân viên phủ nano tại TP.HCM, Nói về thẩm mỹ, lớp phủ nano sẽ tốt hơn so với dán màn hình cảm ứng lúc trước, bởi kích thước nhỏ li ti của phân tử hạt sẽ bám vào một số điểm xước, lồi lõm sẵn có và hỗ trợ trang bị trở nên long lanh như mới mua, rất khó phát hiện. ngoài ra, lớp phủ nano còn có thể protect lâu hơn so với phim dán màn hình cảm ứng (6 tháng so với 3 tháng). Đây thật sự các yếu tố hỗ trợ dịch vụ phủ nano trở thành đắt hàng trong thời gian gần đây.