Đánh Giá Thành Điện Thoại Cao Cấp Bphone Nổi Tiếng Việt Nam

Sau cùng thì BKAV BPhone cũng chính thức trình làng, khép lại khoảng thời lượng mấy tháng mà trang bị này làm dậy sóng giới truyền thông và quần chúng yêu công nghệ. event ra mắt Bphone vừa qua được đánh giá là event kỹ thuật thu hút nhất tại VN. Hãy cùng chúng tôi điểm lại một số số liệu vượt bật về BPhone BKAV.

 Cấu Hình

BPhone dùng chip Qualcomm Snapdragon 801 bốn nhân tốc độ 2,5 GHz. Máy sở hữu màn hình 5 ” Full HD 1.920 x 1.080 pixel từ Sharp với tỷ lệ diện tích màn hình 72%, mật độ điểm ảnh 441 ppi cùng RAM 3GB và thời lượng Cục pin 3.000 mAh (có kỹ thuật sạc nhanh Quick Charge 2.0). BKAV sử dụng công nghệ Reality Display xử lý thêm về phần mềm để đem lại màn hình có “chất lượng hiển thị trung thực nhất nhì thế giới”.

Design

Theo BKAV, BPhone được design theo mẫu mã phẳng, tối giản và tiết chế nhất có thể. Bphone mang vẻ đẹp tránh nguy hiểm với sườn máy hợp kim và hai mặt kính cảm ứng Gorilla Glass. Máy có hai cạnh trên và dưới được thiết kế cong vát khiến máy cầm không bị cấn vào lòng bàn tay. Với độ mỏng 7.5 mm, Bphone có khung hợp kim nhôm được chế tác tốt, phím nguồn chi nhánh cạnh trái, viền bằng các đường điểm đứt và loa ngoài khu vực cạnh dưới.

Camera

BPhone nắm giữ camera đời trước và sau với thông số kỹ thuật lần lượt 5 MP và 13 MP. Đáng lưu ý cụm camera chính có thấu kính f/2.2 với công dụng take pic thiếu sáng được cho là tốt cùng cấu tạo 5 lớp và được tráng sapphire protect. Đây cũng là một trong những điện thoại trước tiên có khả năng chụp ảnh trước đó, lấy nét sau, cũng giống như dùng kỹ thuật Fast Tracking Auto Focus giống Samsung Galaxy S6, tức có khả năng nhận diện và tự động lấy nét với các vật thể cử động nhanh. Phần căn chỉnh của máy khá nhiều khi cho phép lựa chọn cả cân bằng trắng, chính sách bắt nét, kiểu chụp. Bphone cũng có khả năng quay phim slow-motion, film chuẩn 4K tương tự như đa dạng smartphone cao cấp hiện nay.

Theme

máy móc của BKAV sẽ vận hành trên một Giao diện tùy thuộc biến có tên BOS được thiết kế trên nền hệ điều hành Android 5.0. Giao diện này mang trên chính bạn những hệ tươi màu sáng và được tối ưu để khách có thể sủ dụng được bằng một tay đồng thời số lượng thao tác cũng được tối giản.

Với theme mới Dashboard, chỉ bằng một cú vuốt nhẹ thì khách sẽ làm xuất hiện màn hình hiển thị này và thay đổi các thiết lập của chiếc máy. Nếu kéo từ cạnh dưới màn hình lcd lên trên thì sẽ nhìn thấy một “bảng điều khiển” theo phương thức gọi của BKAV, là nơi người tiêu dùng điều khiển nhạc, chỉnh độ sáng màn hình cảm ứng, tắt mở nhanh các tương tác thường được trang bị và bắt đầu khởi động một số ứng dụng như đèn chiếu sáng, máy tính, báo thức…

BKAV tạo điểm nhấn chi nhánh Bchrome, trình duyệt được BKAV cải tiến lại dựa trên nhân Canary. Thanh trung tâm được giao xuống dưới lợi thế hơn cùng các động tác vẽ để ra lệnh tương tự như L để đóng tab khá tiện lợi. Các ứng dụng Google thân quen vẫn ra đời đầy đủ như Google+, Gmail, Calendar hay QuickOffice. Kho ứng dụng Play Store official cũng có mặt cho nên bạn có khả năng dễ chịu cài phần mềm mà không bị hạn chế.

Sắc Màu Và Giá Bán

BPhone sẽ có 3 biến thể ổ nhớ là 16GB – 64GB – 128 Gigabyte với 3 màu Trắng – Đen – Vàng. Máy có giá thành khởi điểm 9.99 triệu tiền việt cho phiên bản bộ nhớ lưu trữ 16 Gigabyte trong lúc đó phiên bản 64GB sẽ được giới thiệu với giá bán 12.9 triệu VND. Đáng chú ý, BPhone còn một biến thể hạn chế được dát vàng 24K cùng bộ nhớ lưu trữ 128 Gigabyte với giá bán 20.2 triệu VND. Đây là giá bán chưa tính thuế ích lợi tăng cường. Khi tính thuế, ba version của BPhone sẽ có giá cả lần lượt là 10.98 triệu VND, 13.95 triệu VND và 22.2 triệu VND. khách hàng có thể đặt trước đó BPhone mở đầu từ ngày 2 tháng 6 qua Cách online.

Các Tính Năng Vượt Bật Khác

Những đặc nét đặc trưng của BPhone bao gồm uy tín về chất lượng âm thanh 24 bit 192 KHz, kỹ thuật gửi tiếp gần TransferJet nhanh gấp 500 lần so với NFC. BPhone cũng được giới thiệu là trợ lý ảo thực sự với công vụ kiểm sát cử động, thông báo.như theo dõi manh khỏe nhờ vào đếm bước, tính thời lượng chuyển động ví dụ như Samsung và iPhone. Ngoài ra, BPhone cũng là một điện thoại cao cấp đầu tiên kết hợp tường lửa và có độ bảo mật đi đầu toàn cầu, theo lời giới thiệu của BKAV.