D’ Le Pomt D’or tiến độ thi công nhanh

Nhà thầu Icon 4 xây dựng hoàn thiện phần thân với tiến độ một tháng 3 sàn và đang xây dựng đến sàn tầng 9.

Theo ông Đỗ Anh Dũng – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh, chủ đầu tư dự án, với mong muốn thỏa mãn yêu cầu về tiến độ cũng như chất lượng, tập đoàn đã hướng dẫn các đơn vị liên quan lập phương án xây dựng  theo từng giai đoạn cụ thể, đảm bảo khối lượng thực hiện, quân số, cán bộ và trang thiết bị thực hiện dự án.

du-an-d'.le-pont-d'or-rut-ngan-tien-do-thi-cong

Bên cạnh đó ông Dũng nhấn :”Chúng tôi tiếp tục tăng cường nhân lực và thời gian với quyết tâm cao nhằm về đích đúng hạn vào giữa năm 2016 như mục tiêu thi công đã đề ra”.

Dự án đắc địa trên khu đất rộng 5.400m2, kế bên bên hồ Hoàng Cầu. Tòa tháp nhà ở  thông minh được xây dựng và lấy ý tưởng theo phong cách tân cổ điển, gồm 308 chung cư  chung cư  cao cấp với 18 loại hình thiết kế và kích thước khác nhau. 90% chung cư  ở đây có tầm nhìn hướng hồ với 23 tầng nổi, 4 tầng hầm gửi xe.

Tòa tháp  sở hữu bể bơi 4 mùa ngay ở tầng 2 rộng tới 400m2 với hơn 200m2 diện tích mặt nước nằm trong tổng thể khu trung tâm dịch vụ rộng tới 2.244m2 với các dịch massage, jacuzi, gym, bar… mang đến cho bạn một khu vực an cư thoải mái, thư giãn và giải trí lý tưởng. 2/3 tổng số các căn hộ  tại dự án D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu đã có chủ.

Khách đặt mua nhà ở  dự án D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu sẽ được ưu đãi lên đến 70% giá trị căn hộ. chủ đầu tư- Tân Hoàng Minh thanh toán toàn bộ lãi suất cho qúy vị từ thời điểm hoàn thành hợp đồng vay đăng kí mua chung cư tới khi được nhận nhà.

Khi vay đăng kí mua chung cư dự án D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu, qúy khách sẽ được chọn mức lãi suất vay ưu đãi,chỉ 8% trong năm đầu, trong năm thứ 2 và 3 là 10%. Những năm tiếp lãi suất vay vốn được điều chỉnh bằng lãi suất tiết kiệm 13 tháng cộng tối thiểu 3% của ngân hàng SHB.

Bạn còn sở hữu được vô số những ưu đãi kèm theo như miễn phí phát hành thẻ ATM, thẻ tín dụng Master Card, miễn phí đăng ký và sử dụng những dịch vụ ngân hàng điện tử tại SHB… Với sự hỗ trợ trực tiếp của Trung tâm khách hàng SHB và 3 chi nhánh SHB Thăng Long, Hàm Long, Vạn Phúc nên thủ tục vay vốn rất đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện . ( Tham khảo thêm: Can ho Luxcity )