Cửa hàng chuyên cung cấp Thuốc bổ cho phụ nữ mang thai đáng tin ở khu vực Lâm Đồng

phát triển  là “mình đã bổ sung đầy đủ các khoáng chất thiết yếu cho thai nhi và cho bản thân bà mẹ hay chưa?”.

ở các nước khoa học phát triển, theo các lời khuyên của các bác sĩkhuyên dùng các sản phẩm thực phẩm chức năng có chứa nhiều dưỡng chất                               vừa đảm bảo được khả năng phát triển toàn diện của trẻ vừa đảm bảo sức khỏe của mẹ tốt nhất.

hãy để DHA đồng hành hỗ trợ mẹ cùng chăm bé ngay từ lúc trong bào thai. sản phẩm của DHA chứa những dưỡng chất thiết yếu có vai trò quan trọng trong sự phát triển hệ thần kinh của bào thai

CÔNG DỤNG

– yếu tố phù hợp .

– giảm các bệnh không mong muốn .

– Cũng cấp dưỡng chất đầy đủ

Sản phẩm dành cho bà mẹ mang thai: là sản phẩm ngoại nhập uy tín từ Mỹ. Sự kết hợp hoàn hảo giữa tất cả những Vitamine, khoáng chất thiết yếu và nguyên tố vi lượng là sự lựa chọn cần thiết của các mẹ quá trình mang thai và cho co bú hiện naylà cách tiêu dùng đúng đắn của các thai phụsự lựa chọn hợp lí cách tiêu dùng thông minh  của các bà mẹ.

sản phẩm mới của DHA  là sản phẩm an toàn dành cho những bà mẹ bầu, tập hợp các khoáng chất, vitamins, chất dinh dưỡng. Giúp nâng cao sự phát triển hệ thần kinh của thai nhi và tăng cường sức khỏe của người mẹ khi đang mang thai, thêm vào đó giảm nguy cơ mắc phải những dị tật không mong muốn. sản phẩm có các thành phần sau:

DHA: là dưỡng chất quan trọng giữ một vai trò cần thiết cho quá trình phát triển trí não dành cho thai nhi và trẻ em khi sinh. trẻ phát triển hệ thần kinh cũng như thị giác . Cung cấp đầy đủ DHA giúp phát triển và hoàn thiện hệ thống thần kinh và tăng hoạt động trí não, đặc biệt trong những giai đoạn thai nhi và bú mẹ.

Khi mang thai mà thiếu hụt chất DHA trong những năm đầu sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy như: làm cho hệ thống thần kinh chậm phát triển so với bình thường, có thể não bị phát triển chậm, rối loạn cảm xúc, hành vi thiếu kiểm soát hoặc kém thông minh và IQ thấp. việc ăn uống hàng ngày thường không cung cấp đầy đủ được dưỡng chất quan trọng này

theo các nghiên cứu mới nhất, lượng DHA cần thiết dành cho các bà mẹ đang mang thai hàng ngày nên uống là 200 – 300 mg.

Sắt:  là nhân tố quan trọng để tạo ra hồng cầu còn giúp bảo vệ cơ thể của trẻ  .

Zinc (kẽm): giúp trẻ phát triển một cách tốt nhất, đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển của các bé. kẽm không thể thiếu hụt trong quá trình phát triển toàn diện của bé.

Vitamin D:  chiều cao của bé được cải thiện.

Thành phần: Fish Oil, Calcium Carbonate, Gelatin, Soybean Oil, Ascorbic Acid, Water, Ferrous Fumarate, Glycerin, Zinc Oxide, Niacinamide, Soy Lecithin, dl-Alpha Tocopheryl Acetate, Yellow Beeswax, Titanium Dioxide (artificial color), Pyridoxine Hydrochloride, Thiamin Mononitrate, Beta Carotene, Riboflavin, Red 40, Folic Acid, Yellow 6, Blue 1, Cyanocobalamin, Cod Liver Oil, Vitamin D3 (Cholecalciferol).

Hướng dẫn sử dụng:  cho phụ nữ đang mang thai . Uống 1 viên/ngày sau bữa ăn. tránh tầm với của trẻ và bảo quản nơi sạch sẽ khô ráo.

Nguồn : thuốc bổ bà bầu