CT36 Dream Home chất lượng, tinh tế

Các nhà ở có diện tích từ 59m2 đến 100m2, nội thất chất lượng cao cấp bao gồm sàn gỗ nhập khẩu, cửa gỗ công nghiệp chống cháy, cửa nhôm kính khung nhôm cách âm.

Dự án CT36 Dream Home KĐT Định Công do Tổng Công ty 36 Bộ Quốc phòng làm chủ đầu tư, tọa lạc tại tổ 24, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Dự án tiếp giáp với những con đường trọng điểm vào trung tâm Thủ đô Hà Nội, cách trục Giải Phóng 200mvà hơn một km để đến các trục đường vành đai 2, vành đai 2,5, đường vành đai 3. Từ dự án, quý khách có thể đi lại nhanh chóng vào trung tâm Thủ đô và các vùng xung quanh.

Sở hữu căn nhà CT36 Dream Home KĐT Định Công , bạn không những được hưởng những dịch vụ có sẵn của dự án như y tế, giáo dục, vui chơi giải trí… mà còn được sử dụng vô số tiện ích, cơ sở hạ tầng của các khu vực xung quanh như khu đô thị Linh Đàm, Định Công, Đại Kim. Tọa lạc giữa 3 hồ điều hòa lớn là hồ Linh Đàm, hồ Định Công và hồ Đầm, dự án CT36 Dream Home KĐT Định Công sở hữu môi trường sống thoáng mát, trong lành và đẳng cấp, tiện nghi. Công ty CP Đầu tư Xây dựng NHS đã thiết kế CT36 Dream Home KĐT Định Công  mang phong cách kiến trúc thông minh. Dự án CT36 Dream Home KĐT Định Công bao gồm 2 block nhà cao 25 tầng với 6 thang máy, có 16 căn trên mỗi sàn, hai tầng hầm, hai tầng dành cho khu dịch vụ thương mại. Bãi đỗ xe có trục nâng hiện đại được thiết kế từ tầng 3-5, khu kỹ thuật nằm ở giữa tầng 5 và tầng 6 được trang bị hệ thống chống cháy lan đảm bảo an toàn cho quý khách.

Những nhà ở của CT36 Dream Home KĐT Định Công được thiết kế thông minh, cao cấp, tận dụng tốt nhất nguồn sáng tự nhiên. Ngoài ra, với thiết kế độc đáo, phòng bếp của chung cư sẽ không ảnh hưởng tới phòng khách trong quá trình chế biến thức ăn.

Những nhà ở  dự án  có diện tích 59-100m2 với mức giá bán từ 23 triệu đồng một m2 (đã bao gồm VAT và nội thất). CT36 Dream Home KĐT Định Công  được phân phối chính thức bởi hệ thống siêu thị dự án BĐS STDA phân phối độc quyền CT36 Dream Home KĐT Định Công , mở bán vào trung tuần tháng 3. Cư dân mua nhà ở sẽ được ngân hàng hỗ trợ, trong đợt đầu tiên chỉ cần trả từ 100 triệu đồng là đã có thể sở hữu căn hộ CT36 Dream Home KĐT Định Công . ( Click xem thêm: Can ho cao cap luxcity )