Công ty STDA phân phối độc quyền nhà ở Ecolife Capitol Hà Nội

Vào ngày 14/10 tại thành phố Công ty CP Đầu tư và Thương mại Thủ Đô (ThuDo JSC) và STDA- hệ thống siêu thị dự án BĐS đã ký kết hợp tác chiến lược phân phối dự án Ecolife Capitol.

stda-phan-phoi-doc-quyen-can-ho- Ecolife-Capitol

Theo đó, Công ty CP Đầu tư và Thương mại Thủ Đô (ThuDo JSC) và STDA

Chủ đầu tư- ThuDo JSC đã thực hiện thành công các dự án mang thương hiệu EcoHome và tiếp tục chào bán thị trường những sản phẩm mang thương hiệu EcoLife. Chuỗi sản phẩm mới này triển khai theo các tiêu chí kiến trúc xanh bền vững, quy hoạch đồng bộ, vật liệu thân thiện môi trường, chất lượng triển khai và xây dựng đẳng cấp. ( Tham khảo thêm: Căn hộ Cara Riverview )

Toạ lạc tại số 58 Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, EcoLife Capitol thuộc khu vực đã được quy hoạch và đầu tư xây dựng hạ tầng đồng bộ nơi lối vào phía Tây thành phố. Từ dự án EcoLife Capitol có thể thuận lợi tiếp cận các tiện ích, dịch vụ xã hội sẵn có về trường học, bệnh viện, siêu thị, đường giao thông trọng điểm nối vào trung tâm Thủ đô Hà Nội…

Định vị trên khu đất hơn 10.000m2, dự án Ecolife Capitol bao gồm 3 khối căn hộ cao 34-36 tầng với 2 tầng để xe ôtô, một tầng lửng gửi xe máy và 5 tầng cho các dịch vụ tiện ích gồm khu chức năng thể thao, khu chức năng học tập, khu tiện ích và dịch vụ, khu vui chơi trẻ em… Tầng 5 là khu hồ bơi khoáng mặn 4 mùa có diện tích 224,2 m2. Tầng thượng được bố trí nhiều thảm cây xanh vừa có vai trò phủ mát và cung cấp oxy, vừa giúp làm đẹp cho không gian xung quanh. Bên cạnh đó là SkyBar đem lại cho người mua  những phút giây thư giãn, xả tress tuyệt vời nhất.

Dự án được những kiến trúc sư người Pháp từ công ty NKB Archi thiết kế từ cảnh quan sân vườn đến chi tiết nhà ở, nhà tư vấn bất động sản chuyên nghiệp CBRE nghiên cứu phát triển từng hạng mục dịch vụ phục vụ người dân.