Công ty ở đâu trang bị phòng thu âm giá ok tại khu vực Sài Gòn

1. Lý do để khách hàng lựa chọn sản phẩm của Hit

Đến với chúng tôi, quý vị sẽ được làm việc với giàn máy móc hiện đại được điều khiển bởi đội ngũ sản xuất âm thanh nhiệt tình, tỉ mĩ sở hữu trình độ cao được tu nghiệp ở hải ngoại. Vì thếthành phẩm của bạn sẽ được mix master với chất lượng tuyệt hảo thực tế, khách hàng đang kết hợp với công ty chúng tôi ở trong nước

chúng tôi hứa hẹn  sẽ phục vụ cho quý khách đa dạng các gói dịch vụ thu thanh, như thu âm quảng bá, hiệu ứng phim, cho đến nhạc khí, vocal, với chất lượng từ tốt đến chuyên nghiệp, tùy theo nhu cầu của quý khách.

Hit production cam đoan sẽ đáp ứng cho bạn những bản nhạc cực chất với giá phải chăng hiện nay.
Xem thêm : phòng thu âm giá rẻ
2. Cơ sở hạ tầng thuộc Hit

Trước nhất, khi  đề cập đến chất lượng của một phòng thu, ngoài trang thiết bị, và nhóm kỹ sư âm thanh, người lâu năm trong nghề đầu tiên hay quan tâm chất lượng của khu vực tiêu âm của studio đó, là do chúng đóng vai trò hàng đầu trong việc bảo vệ độ trung thực của sóng âm lấy vào. Vì thế, công ty chúng tôi đã xây dựng một hệ thống cách âm hiện đại, nhằm giữ cho chất lượng sóng âm khi thu âm được sạch sẽ một cách cao nhất.

ngoài ra về mảng trang bị, Hit đầu tư những dòng hiện đại nhất trong giới sản xuất âm nhạc hiện giờ. Ngoài ra, chúng tôi  đã tham khảo từ các producer trên thế giới về những cách kết hợp các Hit còn lắp đặt thêm một cặp loa kiểm tra âm thanh KRK, được đông đảo nhà sản xuất âm thanh nổi tiếng sử dụng để kiểm tra chất lượng của âm thanh với độ chính xác gần như hoàn hảo. vì vậy những bản master của bạn sẽ đạt đến độ thật cao nhất có thể.

tiếp theo nhóm kỹ thuật viên của chúng tôi được học tập và làm việc ở môi trường trong và ngoài nước lâu năm nên họ đã tích lũy những kinh nghiệm quý giá để có thể tạo ra những bản thu chất lượng cao. để yên tâm hơn, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo trước khi  làm việc với chúng tôi.

các kỹ thuật viên của chúng tôi đã và đang cộng tác với rất nhiều ca sĩ hàng đầu của Việt Nam như Lam Trường, Trương Thế Vinh, Lương Bằng Quang, Ưng Đại Vệ,  Trung Quân idol, The men… và họ vẫn duy trì cộng tác và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. hàng loạt sản phẩm đã và đang chiếm những vị trí cao trên các bảng xếp hạng top hit tiếng tăm của làng nhạc Việt Nam.

3. phản hồi của khách thu âm về ê kíp của chúng tôi.

4. bài hát được hoàn thành bởi công ty Hit production