Công ty Khang Điền tặng nhiều phần thưởng cho chủ nhân Nhà phố Mega Village

Người dân đặt cọc đợt cuối dự án Mega Village sẽ được tặng gói nội thất lên đến 60 triệu đồng cùng với cơ hội rinh về một xe ôtô Honda Civic trị giá 869 triệu đồng.

Đặc biệt, Cư dân đăng kí mua dự án tại sự kiện ngày 19/12/2015 sẽ có cơ hội bốc thăm và có được nhiều quà tặng như gói trang thiết bị điện tử gia đình trị giá 50 triệu đồng, Smart Tivi LED 15 triệu đồng… Những khách hàng tham dự hôm đó đều có cơ hội nhận phiếu quà tặng Nguyễn Kim trị giá 5 triệu đồng.

Hầu hết dự án của chủ đầu tư Khang Điền đều được các ngân hàng bảo lãnh và ưu đãi tài chính. Dự án Mega Village đã hợp tác cùng Ngân hàng Bản Việt đưa ra gói trả tiền  dành cho khách hàng có mong muốn mua nhà. Vì vậy, người mua có mong muốn chỉ cần trả 40% giá trị sẽ nhận căn hộ ngay, trong vòng 36 tháng trong vòng 36 tháng không lãi suất. Hoặc thanh toán 30% nhận nhà ở ngay, số còn lại vay ngân hàng với lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong năm đầu tiên.

Đơn vị cũng chiết khấu tới 18% cho số vốn trả trước hạn, giúp tiết kiệm được hàng trăm triệu đồng. Cụ thể với căn hộ 3 tỷ, khách mua chỉ cần có 900 triệu đồng, ngân hàng sẽ hỗ trợ cho vay 1,95 tỷ đồng thanh toán cho chủ đầu tư. Bạn nhận được hàng trăm triệu đồng tiền chiết khấu thanh toán trước, được tặng gói nội thất 60 triệu đồng. Tổng giá trị các khoản ưu đãi gần 230 triệu đồng.

Dự án Mega Village được Đánh giá là dự án cuối cùng của dòng sản phẩm Mega mà Khang Điền thực hiện từ năm 2014 với mô hình “Nhà liên kế vườn, compound – bảo vệ 24/7, tiện nghi nội khu cao cấp”. Đây là mô hình căn hộ mang dấu ấn của Khang Điền và tạo được tiếng vang trên thị trường bất động sản trong 2 năm đã có gần 1.000 căn được đặt mua, thời gian thi công đảm bảo.

từ tháng 4/2015 Mega Village đã được thực hiện, đến nay hầu hết các khu nhà đã hoàn thành, chuẩn bị bàn giao, chậm nhất vào quý 1/2016, gần 400 hộ gia đình sẽ nhận nhà. Tỷ lệ người dân về an cư tại Mega Village đã gần 60%, nhanh chóng hình thành tập thể dân cư thân thiện, sầm uất ngay tại mặt tiền đường Vành đai trong, quận 9 (gần góc giao với cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây).

Mỗi căn của dự án có giá bán khoảng 2,49 tỷ đồng (một tầng trệt, 2 tầng lầu cùng đất và sổ hồng). Người dân được sử dụng những giá trị dịch vụ tăng thêm từ những đơn vị uy tín hàng đầu như CBRE quản lý khu dân cư, tài trợ vốn- Vietinbank và SCQC tư vấn, giám sát chất lượng công trình…

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside Đất Xanh