Công bố nhà ở Angia Skyline với gíá 1,5tỷ

Angia Skyline định vị tại quận 7, TP HCM với mật độ xây dựng thấp, chỉ 24% trên tổng diện tích hơn 63.000 m2.

Dự án Angia Skyline có vị trí đẹp ven sông Sài Gòn. Đây là dự án được Quỹ đầu tư Creed Group chi 200 triệu USD vào An Gia Investment. Với giá bán từ 1,5 tỷ đồng một chung cư 2 phòng ngủ và chỉ cần trả trước 20%, người mua đã có thể đứng tên ngay căn hộ.

Khu chung cư  hạng sang Angia Skyline được phát triển trên khu đất có tổng diện tích 63.348m2, quy mô gồm 25 tầng với 480 chung cư. Chương trình chào bán dự án vào ngày 4/10 thu hút hơn 1.500 người tiêu dùng tham gia và 300 nhà ở của giai đoạn 1 đã giao dịch thành công chỉ sau 2 giờ công bố.

Qúy khách có nhu cầu ngày càng cao về tiện ích, khu vực sinh sống hiện đại. Đó là lý do An Gia Investment và Creed Group cùng hợp tác để xây dựng dự án Angia Skyline. Yêu cầu đưa ra là bên cạnh việc dự án phải đáp ứng tiến độ, chất lượng mà còn phải hoàn hảo về tiện ích, dịch vụ. (Click xem thêm: dự án Luxcity )

Khu căn hộ  hạng sang Angia Skyline có mật độ xây dựng thấp với nguồn cảm hứng mang tiện ích của resort cao cấp về nhà cùng 4 tiện ích đỉnh cao. Đó là sảnh đón resort đẳng cấp, hồ Sky Pearl rộng 7.000m2, sân thể thao Elip đa năng, hồ bơi Aqua Gym tràn bờ. Những khu tập gym, spa, khu café tự phục vụ, khu trò chơi trẻ em trong nhà được bố trí trong khuôn viên để phục vụ nhu cầu của khách.

Theo chủ đầu tư, dự án là dự án được đầu tư kĩ lưỡng từ tổng thầu đến tư vấn giám sát để đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình. Dự án được phát triển bởi tổng thầu nổi tiếng Coteccon Group. Quản lý dự án và giám sát thi công bởi Tập đoàn Apave (Pháp). Savills chịu trách nhiệm tư vấn quản lý, cung cấp dịch vụ.
Bên cạnh đó, sự góp mặt của Quỹ đầu tư Creed Group sẽ nâng tầm dự án Angia Skyline ở phân khúc cao cấp, bằng kinh nghiệm đầu tư quốc tế và những quy trình, công nghệ tân tiến. (Click xem thêm: can ho Luxcity )

Giữa nhịp sống ồn ào của Sài Gòn, dự án Angia Skyline là một trong số dự án giúp bạn có thể cảm nhận những khoảnh khắc yên bình, thư giãn ngay tại nhà.