Công bố mở bán đợt cuối nhà ở The Vista

Chủ đầu tư CapitaLand giới thiệu các căn hộ cuối tại dự án The Vista với gói ưu đãi quản lý cho thuê trong 2 năm dành cho người dân đầu tư lâu dài. Với khách hàng mua để ở sẽ được ưu tiên mua các căn có tầm view ra sông Sài Gòn.

Dự án The Vista có vị trí tại khu Đông Sài Gòn, giới thiệu những chung cư đặc biệt đang được quản lý cho thuê bởi The Ascott – một trong những công ty quản lý căn hộ dịch vụ cho thuê hàng đầu trên thế giới và cũng là công ty con của CapitaLand. Khách mua căn hộ sẽ được nhận dịch vụ quản lý nhà ở 5 sao bởi The Ascott và nhận phí cho thuê cam kết từ CapitaLand. Đây là gói dịch vụ hoàn thiện mà tập đoàn cung cấp nhằm đem tới sự yên tâm cho các chủ nhân căn hộ.

Ngoài chọn nhà ở đầu tư với cam kết cho thuê hai năm, quý vị còn có thể chọn đặt cọc nhà ở dọn vào ở ngay với vô số lựa chọn nhà ở với tầm nhìn ra sông Sài Gòn số lượng có hạn.

The Vista là một trong các khu chung cư cao cấp tại quận 2 với vị trí thuận tiện đi vào trung tâm. The Vista cách không xa các trường học quốc tế và trung tâm mua sắm cao cấp. The Vista do công ty quản lý chuyên nghiệp Savills thực hiện đem đến môi trường sống đầy đủ, đẳng câp. Các nhà ở được thiết kế thoáng mát và riêng tư gồm từ 2-4 phòng ngủ, chung cư thông tầng và áp mái.

Là dự án nhà ở đầu tiên của CapitaLand (Singapore) tại Việt Nam, The Vista  ở ngay phường An Phú, quận 2, TP HCM. Hoàn thiện năm 2011, dự án gồm 750 nhà ở và 100 chung cư dịch vụ cho thuê tại 6 tháp 24 tầng.

Dự án The Vista được phát triển hoàn chỉnh trên mảnh đất diện tích 23.643m2, là khu phức hợp dân cư, thương mại, chung cư dịch vụ và office cao cấp. Mật độ xậy dựng toàn dự án chỉ chiếm 26,5%, phần còn lại dành cho công trình xanh và cây cảnh. Các cụm căn hộ được thiết kế dọc theo những tuyến đường hiện hữu để xây dựng nên nên một lõi không gian ở trung tâm có nhiều cây xanh mặt nước. The Vista có view thoáng mát về sông Sài Gòn cũng như quang cảnh từ trên cao của cả trung tâm lẫn phía Đông TP.HCM.

Click xem thêm: http://goo.gl/uLUxoH