Công bố đợt 3 tòa tháp T2 thuộc Thăng Long Victory

Đơn vị phân phối sàn giao dịch bất động sảnTin vui cho thị trường BĐS, chung cư trung bình hút khách. Xem » MaxLand vừa mở bán giai đoạn 3 chung cư Thăng Long VictoryTòa T2 của Thăng Long Victory mở bán thành công. Xem » với giá từ 14,3 triệu đồng / m2 (gồm VAT và nội thất cơ bản) cùng nhiều quà tặng.

Thăng Long victory thuộc tổng thể khu đô thị Nam An Khánh. Dự án được thực hiện trên khu đất rộng 30.000m2 với 5 block nhà chung cư và thương mại. Đây là tổ hợp chung cư cao tầng, khu văn phòng và khu thương mại dịch vụ được xây dựng bài bản. Dự án nằm ngay trên trục đường đại lộ Thăng Long cách Big C Thăng Long 6km về phía Tây, gần khu vui chơi, giải trí Thiên Đường Bảo Sơn. Từ đây, khách mua có thể di chuyển nhanh chóng vào trung tâm thành phố Hà Nội. ( Tham khảo thêm: Melosa GardenCăn hộ Melosa Garden tiến độ thi công nhanh. Xem » )

Dự án Thăng Long victory được thiết kế thông minh với nhiều tiện ích cao cấp như trung tâm thương mại, khu vui chơi cho cư dân nhí và nhiều không gian sống.

Đồng thời, Thăng Long victory còn sở hữu các sân tennis, hồ bể bơi ngoài trời đem đến một nơi an cư đẳng cấp và thân thiện cho bạn. Thăng Long victory có đa dạng các căn hộ diện tích từ 58m2 đến 93m2 với thiết kế thông minh, hiện đại phù hợp với nhu cầu sinh hoạt và tình hình tài chính của quý vị. Hầu hết các nhà ở được bán từ 800 triệu đồng / căn đều đủ điều kiện áp dụng chương trình vay 30.000 tỷ đồng. Với chương trình vay tín dụng này, quý khách có đa dạng sự lựa chọn về thanh toán. Trong đó một tháng quý vị chỉ cần chi trả từ 6 triệu đồng.

Chủ đầu tư Phúc Hà và sàn giao dịch bất động sản Maxland đang thực hiện công bố các căn hộ cuối cùng thuộc dãy T2 của dự án với nhiều quà tặng. Theo đó, Người đặt cọc căn hộ loại A được tặng một lượng vàng 9999. Bên cạnh đó, sẽ tặng một máy tính bảng SamsungTự Tay Giải Quyết Sự Cố Thế Hệ Samsung. Xem » Galaxy tab cho 20 cư dân đầu tiên quyết định mua nhà ở 02, 03, 10 .

=> Click xem thêm: Biệt thự Melosa Garden

Có thể bạn quan tâm ? close