Công bố Conic Sky Residence thuộc tòa tháp H

Sáng 10/10/2015, Công Ty CP XD, ĐT và PT Lĩnh Phong – Conic sẽ chính thức giới thiệu chung cư dãy H Conic Skyway Residence nằm trong dự án KDC Conic, lô 13B, ĐL Nguyễn Văn Linh , Phong Phú , Bình Chánh.

Khu dân cư Conic định vị ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh thuộc khu vực Nam Sài gòn nơi có không gian thoáng được thừa hưởng những điều kiện tự nhiên không khí trong lành tươi mát. Dự án Conic Skyway Residence định vị ngay cửa ngõ vào Khu DC Conic, bao gồm 2 Block cao 19 tầng khu nhà được thiết kế với mái vành vòng cung, theo hình Elip tạo sự tinh tế mềm mại là nét cơ bản nổi bật trên con đường Nguyễn Văn Linh.

Thời gian qua, hơn 170 nhà ở dãy G Conic Skyway Residence đã được khách hàng đón nhận và tin tưởng chọn lựa làm địa điểm sinh sống, hiện tại công trình đang được hoàn thiện và quý vị nhận bàn giao căn hộ vào cuối năm 2015. ( Tham khảo thêm: http://opalriverside.org/ )

Đại diện HĐQT Ông Phương Xuân Thụy khẳng định: “Với tiêu chí sản phẩm thật, giá trị thật, căn hộ Block G Conic Skyway Residence đang được hoàn thiện qua từng ngày, đây chính là thông điệp mà chúng tôi đã truyền tải và được thực hiện theo đúng cam kết về tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình”.

“Để thực hiện điều này, cùng với sự hợp tác từ các đối tác chiến lược, Công Ty Lĩnh Phong Conic đã chủ động chuẩn bị đầy đủ các nguồn lực về tài chính về con người, lựa chọn các đơn vị nhà thầu đầy đủ năng lực, uy tín kết hợp với sự giám sát chặt chẽ trong công tác thi công và quản lý cung ứng vật tư”.

“Một lần nữa, với căn hộ Block H Conic Skyway Residenc chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục hình thành nên chuỗi sản phẩm căn hộ đảm bảo về tiến độ, chất lượng cũng như hợp lý phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của khách hàng, để chúng tôi được đón chào thêm các cư dân mới gia nhập vào cộng đồng Khu dân cư Conic góp phần hình thành nên khu Dân cư kiểu mẫu tại Khu vực Nam Thành Phố”.

Nhà ở khối H Skyway Residence được bán giai đoạn 1 gồm 96 căn diện tích linh hoạt từ 56m2 đến 96 m2 gồm 1 đến 3 phòng ngủ với giá chào bán phù hợp từ 14,1 triệu/ m2 đã bao gồm VAT, hình thức trả tiền linh hoạt chỉ trả tiền đợt một 10% ký hợp đồng mua bán kết hợp với sự hỗ trợ tài chính từ ngân hàng lên đến 75% giá trị căn hộ trong 20 năm, chắc chắn rằng với sản phẩm căn hộ này kết hợp cùng những giải pháp hỗ trợ sẽ giúp cho cư dân dễ tiếp cận và lựa chọn được khu vực sinh sống hoàn hảo.

Trong chương trình giới thiệu căn hộ Block H Skyway Residence, cư dân sẽ tham gia chương trình Bốc Thăm Trúng Thưởng: “Đặt cọc ngay rinh quà liền tay” với nhiều quà tặng giá trị lớn. Hơn nữa bạn tham gia lễ mở bán sẽ nhận được quà lưu niệm và phiếu ưu đãi mua hàng từ siêu thị điện máy Nguyễn Kim.