Có nên miếng dán màn hình cho smartphone?

Có nên miếng dán màn hình cho smartphone?

Đa số quý khách hàng sau khi mua smartphone thì việc đầu tiên mà họ làm đa số đều là miếng dán màn hình điện thoại cảm ứng. Do nhu cầu về tấm dán màn hình của người dùng hiện nay khá cao cho nên trên thị trường cũng xuất hiện nhiều loại miếng dán màn hình khác nhau. Trong số này, được đánh giá cao nhất và đắt đỏ nhất chính là những tấm dán được gắn mác “cường lực”.
một tấm dán cường lực được làm bằng kính và có giá thành khoảng từ 500-600 ngàn đồng, tính cả công dán. một tấm dán cường lực thường được thiết kế gồm 6 lớp là lớp kính bóng, lớp kính, lớp khung, lớp keo, lớp chống vỡ và lớp cuối cùng là lớp tiếp xúc với màn hình smartphone.

 

Những sản phẩm miếng dán thường dạng film thường chỉ có 1 tới hai tấm nhựa plastic cấu tạo thành thay vì sáu lớp như các sản phẩm tấm dán cường lực. Ưu điểm của loại vật liệu này là mỏng và giá thành rẻ, có thể đáp ứng được những nhu cầu cơ bản và tối thiểu của người dùng. Thường thì các tấm dán loại này chỉ có thể bảo vệ màn hình khỏi sự va đập do chìa khóa, tiền xu hay như thứ linh tinh trong túi quần gây ra. Tuy nhiên, nếu gặp phải những va chạm mạnh như 1 cú rơi từ trên cao xuống thì người dùng sẽ khó có thể bảo vệ được màn hình điện thoại cảm ứng của mình chỉ với 1 tấm dán màn hình thông thường mà phải nhờ vào một miếng dán cường lực mới có thể xử lý được.
Những sản phẩm tấm dán cường lực thường có khả năng bảo vệ cao hơn hẳn so với các loại miếng dán bảo vệ thông thường là do chúng được cấu tạo từ nhiều lớp bởi nhiều loại vật liệu khác nhau. Chính bởi khả năng chống bền rất cao của mình mà những tấm dán cường lực thường có giá cao hơn hẳn (gấp vài chục lần) so với miếng dán thông thường.
Mọi thông tin xin liên hệ tại địa chỉ Bảo Long Mobile miếng dán cường lực iphone 4