Cơ hội đầu tư sinh lời, dự án Gold Hill Đồng Nai

Cơ hội thuận lợi để đầu tư đất nền sinh lợi

Các chuyên gia bất động sản đã đánh giá cao về đất nền Đồng Nai với tổng cầu bất động sản để ở và đầu tư tại đây chiếm khoảng 18% trong tổng thể bốn tỉnh thành là TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu. thị trường nhà đất ở Đồng Nai cũng đang gây sự chú ý mạnh mẽ chiếm khoảng 10% tổng nhu cầu từ nguồn chủ đầu tư tại TP HCM. Vì vậy, điểm đầu tư hấp dẫn cho khách hàng đất nền Đồng Nai bởi dự án Gold Hill tọa lạc ở vị trí thuận tiện, gần khu du lịch sinh thái của tỉnh Đồng Nai, với các khu công nghiệp như Hố Nai, Sông Mây, Bầu Xéo, Giang Điền, cụm công nghiệp Thanh Bình và khu du lịch sinh thái Thác Giang Điền, Hồ Sông Mây… ( Click xem thêm: Gold Hill Đất Xanh )

nơi đây đang địa điểm lý tưởng để lựa chọn là nơi an cư lạc nghiệp của nhiều nhà đầu tư, chuyên gia nước ngoài, cán bộ công nhân viên . việc được đưa vào sử dụng tuyến đường cao tốc TPHCM– Long Thành – Dầu Giây là 1 điểm cộng lớn cho bất động sản Đồng Nailàm gia tăng giá trị của thị trường nhà đất Đồng Nai. nguồn tin về việc xây dựng Sân bay quốc tế ở Đồng Nai cũng góp phần giúp cho BĐS Đồng Nai thêm sôi động và vượt trội so với các tỉnh khác trong khu vực. Đó chính là lý do làm cho giao dịch đất nền ở Trảng Bom rất sôi động; nhiều đất nền đa dạng, giá tốt, phù hợp với nhu cầu của nhiều cư dân; chủ đầu tư tìm cơ hội để đi tắt đón đầu.

Gold Hill trao nền và nhận sổ đỏ ngay sau khi giao dịch thành công

Chi phí xây nhà giảm đáng kể nhờ vị trí đất gò, điện nước đi âm toàn dự án và quy hoạch thành khu cao cấp tại Trảng Bom.

Với quy mô 27,1 ha; được thiết kế thành các phân khu chức năng cao cấp: nhà liên kế vườn, nhà liên kế thương mại, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, dự án Gold Hill Đồng Nai là địa điểm tốt để an cư và đầu tư. người mua nhà có thể đứng tên nền đất sinh thái nằm trong khu đô thị được quy hoạch đồng bộ với công viên trung tâm rộng gần 2 ha chỉ từ 300 triệu đồng.

cư dân sẽ dễ dàng tiếp cận và sở hữu một nền đất riêng cho mình với phương thức thanh toán linh hoạt, trả góp không lãi suất. Nhìn 1 cách tổng quát, Gold Hill Đồng Nai đang mở ra rất nhiều thời cơ cho các nhà đầu tư và những người có mục đích ở lâu dài tại Đồng Nai. Mọi chi tiết, thắc mắc vui lòng liên hệ: 09.1800.6692 – 0917.68.79.38