Có Cho Nên Phủ Nano Cho Điện Thoại Cao Cấp Iphone Không

Chuyên Phân Phối Máy Phủ Nano Chống Nước Iphone

CÔNG NGHỆ PHỦ NANO HYDROPHOBIC CHỐNG NƯỚC CHO ĐT NGÀY NAY RA LÀM SAO Ở HCM NÓI RIÊNG VÀ TRÊN CẢ NƯỚC VỀ CƠ BẢN
ngày nay các dòng smartphone Sony, Samsung Galaxy dùng đến giải pháp kháng nước nhờ vào bịt kín các lỗ va chạm và dùng đến gioăng cao su, phương pháp giải quyết này chỉ mang đặt tính đối phó và không tuyệt vời vì chất lỏng vẫn len lỏi qua các khe va chạm và chỉ cần sơ ý không đóng các nắp đậy thì điện thoại cao cấp của bạn sẽ tiêu tùng. Super Nano sử dụng công nghệ chịu nước ngoại hạng cấp độ IPX7 bằng Cách phủ khí bảo vệ vô hình lên toàn bộ trang thiết bị và linh kiện trong máy, vì thế chất lỏng sẽ đơn giản bốc hơi hoặc chảy ra ngoài giúp đỡ linh kiện, main electronic không bị thấm nước và cử động không thay đổi dù ngâm nước hàng tiếng đồng hồ. phủ nano chống nước cho điện thoại

DỊCH VỤ PHỦ NANO HYDROPHOBIC CHỐNG NƯỚC TRÊN SMARTPHONE DUY NHẤT CHỈ CÓ TẠI UNLOCK24H CENTER
Tại Unlock24H Center ngày nay đã áp dụng công nghệ Phủ Nano Hydrophobic toàn bộ lớp bề mặt trên Iphone giúp đỡ iPhone của bạn không hề bị vào nước khi đi ngoài trời mưa hoặc rớt xuống nước. hơn hẳn thế nữa, công vụ Phủ Nano Hydrophobic này còn giúp iPhone của bạn chống xước và chống trầy xước, giữ lại vẻ đẹp theme iPhone một Phương pháp toàn diện.
trình tự chuyên môn cao, nhân viên kỹ thuật bậc cao đứng ra đảm nhiệm, khách trực tiếp theo dõi quá trình Phủ Nano Hydrophobic chống nước cho điện thoại cảm ứng từ A – Z, sự làm cho tư vấn ân cần của người làm chăm sóc khách tại 24h sẽ là những yếu tố tạo nên niềm tin xác định của khách hàng khi đến Unlock24H Center.

VÌ SAO PHẢI SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ PHỦ NANO HYDROPHOBIC?

+ Có đa dạng trường hợp khiến  cho iphone của bạn dễ thấm nước mà bạn lại chẳng thể nào kiểm soát hết được: đi ngoài trời mưa, làm rơi xuống bồn nước trong nhà tắm, đùa giỡn dành cho bè vô tình làm rớt xuống mặt nước.
+ Bạn sẽ tốn đa dạng thời lượng cho công vụ đi bảo hành.
+ chịu nước – chống xước – chống trầy xước vô cùng tối ưu.

TRUNG TÂM:

TP.HCM: Unlock24H Center  625 Lê Hồng Phong Q.10
Hà Nội: AppleKing 147 Trương Định