Cityhome cơn sốt thị trường bất động sản

Dự án đã nhận giải “The Best Affordable Condo Development – Căn hộ tầm trung tốt nhất” do Asia Property Awards tổ chức.

Dự án ở ngay trong quần thể khu đô thị mới Cát Lái, Sài Gòn. Giai đoạn 1 của Dự án Citihome bao gồm 4 dãy căn hộ với 750 nhà ở. Vào tháng 10/2014 đã thực hiện mở bán lần đầu, đến nay Dự án Citihome  đã có hơn 650 chung cư được đặt mua.

ông Huỳnh Bá Lân – Chủ tịch HĐQT Công ty Kiến Á cho biết:”Chúng tôi phát triển Citihome nhằm tạo ra không gian sống chất lượng, thiết kế hiện đại và bền vững cùng các tiện ích cộng đồng đầy đủ, phù hợp với sức mua của giới trẻ vốn có nhu cầu mua nhà ở thực nhưng chịu nhiều áp lực về tài chính”.

Ông Đỗ Duy Thoan – Giám đốc kinh doanh dự án Citihome cho biết, nhiều người tiêu dùng chọn Citihome  là người trẻ mua chung cư lần đầu. Với ưu điểm về quỹ đất, tập đoàn Kiến Á tiếp tục đa dạng hóa sản phẩm, với phân khúc trung bình là một trong các mũi nhọn đầu tư dài hạn của Kiến Á

Nằm ngay trung tâm quận 2 và là cửa ngõ khu đô thị mới Cát Lái, Dự án có đến 60% quỹ đất đầu tư cho công trình xanh và nhiều tiện ích đô thị đẳng cấp như hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, cung đường cây xanh dạo bộ, lối nghỉ chân dành cho người cao tuổi, sân cầu lồng, bóng rổ, khu cà phê ngoài trời, vườn nướng ngoài trời.

Các nhà ở của Citihome  có phong cách thiết kế giản dị, tối ưu công năng sử dụng và khả năng đón gió và ánh sáng. Khách hàng đặt cọc căn hộ  được hỗ trợ nhiều gói vay thương mại cùng hàng loạt cách thức chi trả linh hoạt. Với cam kết tốc độ thi công 1 sàn thực hiện trong 8 ngày, dự kiến vào quý IV/2016 chủ đầu tư sẽ bắt đầu giao nhà.

Trong gần 20 năm qua, Kiến Á đã tham gia nhiều phân khúc từ nhà phố, chung cư, cao ốc văn phòng, biệt thự nghỉ dưỡng với những dự án đạt hiệu quả cao trên thị trường như Imperia An Phú, Ventura, Galleria… ( Click xem thêm: luxcity đất xanh )